Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Thu Hoài rạng rỡ mừng tiệc sinh nhật đứa con tinh thần

(Congluan.vn) - Ngày 29/05 vừa qua, Trấn Thành, Việt Hương, Trác Thúy Miêu và nhiều nghệ sĩ bạn bè đã đến chia vui cùng hoa hậu Thu Hoài nhân dịp nhà hàng Vương Quốc Tôm của cô tròn một tuổi.

Audio

(Congluan.cn) - Ngày 29/05 vừa qua, Trấn Thành, Việt Hương, Trác Thúy Miêu và nhiều nghệ sĩ bạn bè đã đến chia vui cùng hoa hậu Thu Hoài nhân dịp nhà hàng Vương Quốc Tôm của cô tròn một tuổi.

Mặc dù đang rất bận bịu với lịch quay hình dầy đặc nhưng Trấn Thành vẫn giành thời gian đến chia vui cùng người chị rất thân thiết là hoa hậu Thu Hoài. Việt Hương cũng là “fan ruột” của nhà hàng của hoa hậu Thu Hoài.

CD0B8063

Tuy không có cùng công việc, nhưng ngoài đời Trấn Thành-Việt Hương rất thân thiết với hoa hậu Thu Hoài, thỉnh thoảng cả ba lại tụ hợp để trò chuyện rất vui vẻ. Đến chung vui cùng Trấn Thành và Việt Hương còn có cô bạn chí thân của Trấn Thành là MC Trác Thúy Miêu.

CD0B8074

Do quá thân thiết nên Việt Hương không ngại cưỡng hôn hoa hậu Thu Hoài trước ống kính. Bộ ba ngày còn đùa sẽ lập nhóm hài trong tương lai vì làm gì cũng khiến người khác cười sản khoái.

CD0B8158

Cũng trong buổi tiệc thân mật vừa qua, hoa hậu Thu Hoài cũng đã tiếp đón những người bạn thân như ca sĩ Don Nguyễn, Ngọc Liên, siêu mẫu Minh Vương, người đẹp Oanh Yến…

CD0B8393

Ca sĩ Ngọc Liên đang tham dự chương trình “Gương mặt thân quen” cũng tranh thủ đến ủng hộ người chị của mình. Cô trong gầy hơn rất nhiều so với trước khi tham dự chương trình này. Ca sĩ Don Nguyễn vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ cũng đã kịp đến chia vui, anh cũng mang đến nhiều tiếng cười bởi sự lí lắc, đáng yêu của mình.

CD0B8238

Người đẹp Oanh Yến đang bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Miss PanContinental international 2015 cũng đã đến chia vui cùng. Các nghệ sĩ đã cùng nhau thổi nến và chia vui cùng hoa hậu Thu Hoài trong ngày vui này.

CD0B8221Ngọc Liên và hoa hậu Thu Hoài

Thời gian gần đây, hoa hậu Thu Hoài ít tham gia các hoạt động giải trí, cô chuyên tâm tập trung cho công việc kinh doanh spa, nhà hàng…Sắp tới đây, hoa hậu Thu Hoài còn mở trường dạy thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hoa hậu Thu Hoài còn tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

CD0B8273

Cũng trong buổi tiệc buffet tối qua, hoa hậu Thu Hoài cũng chia sẻ, cô đã trích 50% doanh thu do bán vé chương trình để làm hai chương trình từ thiện dành cho trẻ em mồi côi ở quận 9 và người già neo đơn ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong thời gian tới.

sieu mẫu minh vương bên hoa hậu thu hoài

Ảnh: Mr AT

. SƠN VŨ