Điều chỉnh kích thước chữ

Hoài Linh ấn định ngày chính thức ra miền Trung từ thiện

(CLO) Hoài Linh chỉ sau một thời gian ngắn kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung, số tiền đã lên tới hơn 12 tỷ đồng. Tuy nhiên, do chưa khởi hành, nên nam nghệ sĩ liên tục bị hỏi nhận quyên góp nhưng sao không đi. Mới đây, Hoài Linh đã chính thức ấn định ngày mang tiền ra miền Trung.

Audio

Sự kiện: Hoài Linh

Những ngày qua chứng kiến người dân miền Trung chịu thiệt hại nhiều do ảnh hưởng của mưa lũ, nghệ sĩ Hoài Linh đã đứng ra kêu gọi trên trang cá nhân. Hành động của anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía cư dân mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn, Hoài Linh đã nhận được số tiền hơn 12 tỷ dồng.

Báo Công luận

Bên cạnh những lời động viên ủng hộ, Hoài Linh cũng gặp trường hợp bị antifan phán xét, chỉ trích.

Thậm chí việc Hoài Linh chưa ra miền Trung sau khi nhận tiền quyên góp của mọi người cũng bị vặn vẹo cứ mãi quyên góp mà không thấy ra miền Trung giúp đỡ. Mặc dù, trước đó Hoài Linh cũng đã tiết lộ lý do chưa ra miền Trung vội vì muốn xin thêm sự đồng hành của những công ty mà mình hợp tác làm việc. 

“Vì chúng ta đã xác định là khắc phục hậu quả sau bão, lũ, càng thêm được nhiều sự chung tay, thì bà con miền Trung mình càng được nhiều sự an ủi về cả tinh thần lẫn vật chất. Bởi quá nhiều mất mát, đau thương", nam diễn viên hài bày tỏ.

Trước nhiều ý kiến trái chiều, nam danh hài chính thức ấn định ngày ra miền Trung và sẽ cùng đoàn của mình bay đến những nơi chịu tổn thất nặng nề nhất để củng cố đời sống vật chất và tinh thần của bà con. Ngày 11/11 tới đây, nam danh hài sẽ chốt lại số tiền quyên góp và bắt đầu hành trình của mình.

Báo Công luận

Trước đây ít ngày nam danh hài Hoài Linh bị nói "ăn chặn" tiền làm từ thiện. Cụ thể, một tài khoản để lại bình luận "Đừng ăn chặn xây nhà thờ tổ nha chú Hoài Linh" .

hoai-linh2

Song nam nghệ sĩ vẫn giữ thái độ bình tĩnh, đáp trả một cách sâu cay: "Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ thì chú cũng không nhận làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động chú thì được nhưng con đừng nên động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ trong suy nghĩ. Chúc con vui".