Honor Pad X9 được tung ra thị trường

(CLO) Honor vừa ra mắt chiếc tablet mới của hãng mang tên Honor Pad X9, đây là sản phẩm kế nhiệm của Pad X8 đã xuất hiện trước đó. Thiết bị được công bố với màn hình 11 inch, chipset Snapdragon 685, giá 5,44 triệu đồng.

Honor Pad X9 có viền bezels khá mỏng ở mặt trước, màn hình FullView 11 inch, hỗ trợ độ phân giải 2.000 x 1.200 pixel, tần số quét 120Hz và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 86%. Máy tính bảng này có độ dày thân máy chỉ 6,9mm và nặng 495g.

honor pad x9 duoc tung ra thi truong hinh 1

Pad X9 dùng chip Snapdragon 685, đi kèm 4GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.

Máy tính bảng sở hữu sáu loa, cung cấp âm thanh 360°, cung cấp năng lượng cho thiết bị là viên pin 7.250mAh với hỗ trợ sạc nhanh 22,5W. 

honor pad x9 duoc tung ra thi truong hinh 2

Về khả năng nhiếp ảnh, sản phẩm được trang bị camera 5MP ở mặt sau và cảm biến trước 5MP. Tablet này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng MagicOS 7.1 với các tính năng thông minh như HONOR Connect. 

honor pad x9 duoc tung ra thi truong hinh 3

Honor Pad X9 có màu Xám không gian và đi kèm mức giá £179,99 (khoảng 5,44 triệu đồng).

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: