Huawei ra mắt điện thoại giá rẻ Enjoy 20 SE hỗ trợ chuẩn sạc nhanh hơn iPhone

(CLO) Huawei Enjoy 20 SE là mẫu điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại được trang bị tính năng sạc nhanh lên tới 22.5W, chuẩn sạc này nhanh hơn cả iPhone thế hệ mới nhất.
Empty

Theo đó, Huawei Enjoy 20 SE sở hữu màn hình LCD có kích thước 6.67 inch, độ phân giải Full HD+. Góc trên màn hình chứa camera selfie độ phân giải 8MP.

Mặt sau của máy chưa cụm 3 camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 13MP, cảm biến góc rộng 8MP, camera macro 2MP và flash LED.

huawei-enjoy-20-se-4

Về sức mạnh, Huawei Enjoy 20 SE được trang bị chip Kirin 710A, máy có tùy chọn 4GB/8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Thiết bị hỗ trợ mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe đọc thẻ microSD.

Thiết bị khi được bán ra sẽ được cài sẵn giao diện EMUI 10.1, kèm theo đó máy có dung lượng pin lên tới 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 22.5W. Chiếc máy hỗ trợ sim kép, 4G, WiFi hai băng tần, Bluetooth 5.1, GNSS, USB Type-C và jack âm thanh 3.5.

Empty

Huawei Enjoy 20 SE có kích thước 165.55 x 76.88 x 9.26mm và nặng khoảng 206g. Người dùng có 3 lựa chọn màu sắc bao gồm Wonderful Forest, Magic Night Black, Dawn and Gold.

Về giá bán, Huawei Enjoy 20 SE có giá 199 USD cho phiên bản 4GB RAM + 128GB bộ nhớ trong và 229 USD cho phiên bản 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong.

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: