Điều chỉnh kích thước chữ
Công ty Cổ phần Hanel: 

Hướng đến trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ thông tin

(NB&CL) Kết thúc nhiệm kỳ 2015-2020, Công ty TNHH MTV Hanel đã đạt được nhiều thành công và thay đổi nhất định, trong đó thay đổi quan trọng nhất mà Hanel đã hoàn thành là việc chuyển đổi thành công mô hình tổ chức và hoạt động từ Công ty TNHH Một thành viên sang mô hình Công ty Cổ phần vào tháng 6/2017.

Audio

Ngày 16/5/2015, Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Hanel nhiệm kỳ 2015-2020 đã được tổ chức thành công với việc bầu chọn Ban chấp hành Đảng ủy Công ty nhiệm kỳ mới và nhất trí thông qua một loạt mục tiêu quan trọng cho giai đoạn phát triển 2015 – 2020 của Hanel. 

Bà Bùi Thị Hải Yến - Tổng Giám đốc.

Bà Bùi Thị Hải Yến - Tổng Giám đốc.

Thay đổi quan trọng nhất mà Hanel đã hoàn thành trong giai đoạn 2015 - 2020 là việc chuyển đổi thành công mô hình tổ chức và hoạt động từ Công ty TNHH Một thành viên sang mô hình Công ty Cổ phần vào tháng 6/2017. Đến cuối năm 2018, công tác bàn giao từ Công ty TNHH MTV Hanel sang Công ty Cổ phần Hanel đã được hoàn thành. Mặc dù còn nhiều vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ sau cổ phần hóa theo quy định, Ban lãnh đạo Công ty đã nỗ lực tìm cách khắc phục để triển khai nhiệm vụ. Cuối năm 2019 cổ phiếu của Hanel với mã HNE đã được chấp thuận giao dịch trên sàn chứng khoán UpCoM.

Giai đoạn 2015 - 2020, với sự bùng nổ của nền kinh tế số và công nghiệp 4.0 trên toàn thế giới đã cho thấy tầm nhìn của Hanel về công nghệ là hoàn toàn phù hợp với xu hướng phát triển chung. Tiên phong về công nghệ là sứ mệnh và mục tiêu mà Ban lãnh đạo Hanel đã xác định cho sự phát triển dài hạn và bền vững của Công ty. Giai đoạn này chứng kiến nhiều kết quả tích cực Hanel đã đạt được trong lĩnh vực công nghệ với nhiều dự án, giải pháp ứng dụng vào các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế được giới thiệu thành công ra thị trường như: Dự án Giải pháp giao thông thông minh trên nền bản đồ số, dự án Giải pháp phần mềm quản lý visa điện tử, dự án thí điểm hình thức phạt nguội vi phạm giao thông qua hệ thống Camera quan sát trên tuyến Pháp vân - Cầu giẽ - Ninh Bình...

Camera PV-CG 6

Bên cạnh mũi nhọn về công nghệ, lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng công nghiệp, công nghệ cao đã và luôn là một thế mạnh của Hanel. Giai đoạn 2015 - 2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc về nguồn lực và cơ chế đầu tư trong việc triển khai các dự án, nhưng Ban lãnh đạo Hanel vẫn nỗ lực tập trung đầu tư dự án mới và tiếp tục triển khai các dự án trọng điểm như: Dự án Điểm thông quan nội địa thành phố Hà Nội, dự án Khu công viên công nghệ phần mềm Hà Nội, dự án 60 Nguyễn Đức Cảnh...

Giai đoạn 2015 - 2020 khối các doanh nghiệp của Hanel đều đạt được tăng trưởng trong các chỉ tiêu SXKD chủ chốt, đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho hàng nghìn người lao động, góp phần khẳng định thương hiệu Hanel trong lĩnh vực được coi là nền tảng, là xương sống cho sự phát triển kinh tế đất nước. Với bề dày lịch sử hơn 1/3 thế kỷ của Hanel, Ban chấp hành Đảng ủy Công ty luôn xác định nhiệm vụ xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp là then chốt trong việc đảm bảo được sự phát triển bền vững của Công ty.

IMG_0047

Bước sang nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban chấp hành Đảng ủy Công ty quyết tâm kế thừa truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo; xây dựng Đảng bộ Công ty trong sạch, vững mạnh, là hạt nhân chính trị lãnh đạo đơn vị trên tất cả mọi mặt công tác, là môi trường rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng cho cán bộ Đảng viên, công nhân viên toàn Công ty; phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra, xây dựng Hanel hướng tới mục tiêu là doanh nghiệp mẫu mực về văn hóa doanh nghiệp, khoa học kỹ thuật, công nghệ, đào tạo và quan hệ quốc tế, đảm bảo thu nhập, việc làm cho người lao động, tiếp bước vững chắc trên con đường trở thành doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ của Việt Nam.

PV