Điều chỉnh kích thước chữ

Huỳnh Lập bức xúc khi bác sỹ được gọi là bác còn nghệ sỹ thì bị gọi "con" và "thằng"

(CLO) Ngày 8/5, trên trang cá nhân Huỳnh Lập chia sẻ lại nguyên văn lời của NS Việt Hương với mong muốn khán giả hãy thưởng thức nghệ thuật văn minh cũng như dành sự tôn trọng cho người nghệ sĩ.

Audio

Sự kiện: Huỳnh lập

Huỳnh Lập mượn lời NS Việt Hương để nhắn nhủ khán giả dành sự tôn trọng cho nghệ sĩ.

"Ai cũng cần được tôn trọng, nghệ sỹ hay bác sỹ thì cũng là 1 nhân sinh bình thường, tại sao bác sỹ người ta gọi là bác (dù trẻ) còn nghệ sỹ thì người ta gọi "con" và "thằng". Nghề nào cũng giúp ích cho đời, người mang lại sức khoẻ, người mang lại tinh thần. Nên mong mọi người hãy thương anh/chị em và đặc biệt nhất là những cô chú nghệ sỹ nhiều hơn. Em cảm ơn rất nhiều" - Huỳnh Lập bày tỏ sau khi chia sẻ lại những phát ngôn của nghệ sĩ Việt Hương.

huỳnh lập 3

Bài viết của Huỳnh Lập nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, dưới phần bình luận, dân mạng cũng cảm thông và đồng tình trước quan điểm của nam diễn viên: "Vô cùng yêu mến và trân trọng những nghệ sĩ thực thụ có tâm, yêu nghề như nghệ sĩ Việt Hương. Đừng bận lòng những lời không hay mà ảnh hưởng đến sức khoẻ!", cư dân mạng đồng tình.

huỳnh lập 2

Trước đó, Việt Hương gây chú ý khi bất ngờ lên tiếng chia sẻ về những khổ tâm của người nổi tiếng để đáp trả antifan. Việt Hương đã nhấn mạnh nghệ sĩ phải làm dâu trăm họ. Một ngày cô nhận được 100 tin nhắn vui cười yêu mến thì cũng có 100 tin nhắn chỉ chửi cô vì suốt ngày thấy nghệ sĩ trên sóng truyền hình.

việt hương 1

"Bây giờ tôi không ăn khách thì người ta mời tôi làm gì? Các bạn nên nhớ, sống là phải sống từ tâm sống ra, đừng sống hời hợt. Nếu không ưa, không thích thì bỏ qua, mắc gì chửi người khác", cô thẳng thắn lên tiếng.

D.L