Điều chỉnh kích thước chữ

Jack và Thủy Tiên giành giải WeChoice 2020

(CLO) Trong khi Jack là cái tên được xướng lên ở hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá" nhờ vượt Sơn Tùng với tỷ lệ sát sao, thì Thủ Tiên cũng nhận giải "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật" với những hoạt động cứu trợ lũ lụt ở miền Trung vừa qua.

Audio

Sự kiện: Jack

Jack

Đêm trao giải Wechoice Awards 2020 đã diễn ra vào tối 22/1 với những cái tên xứng đáng do cộng đồng bình chọn được xướng lên trên sân khấu. Trước đó, ở hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá", Jack và Sơn Tùng là hai cái tên sáng giá, liên tục bám đuổi nhau trên đường đua lượt bỏ phiếu trên trang web của cuộc thi.

Jack đã có một năm thành công trong sự nghiệp âm nhạc..

Jack đã có một năm thành công trong sự nghiệp âm nhạc..

Tuy nhiên, trong đêm công bố kết quả, Jack đã vượt qua Sơn Tùng M-TP với số bình chọn sát sao, chính thức nhận cup cho "Ca sĩ có hoạt động đột phá". Chiếc cup của Wechoice cũng góp thêm vào loạt giải thưởng danh giá cả trong nước và quốc tế mà anh giành được trong suốt một năm hoạt động.

Dù mới chỉ tách ra hát solo trong thời gian ngắn nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả. Năm 2020 có thể xem là năm thành công của anh khi liên tục tung ra các hit đình đám như "Là một thằng con trai, Hoa hải đường và Đom đóm" luôn đạt top 1 thịnh hành trên Youtube.

Thủy Tiên

Nữ ca sĩ là người được nhắc đến khá thường xuyên trên các phương tiện thông tin đại chúng nhờ các hoạt động thiện nguyện đến nhiều khu vực khó khăn trên cả nước. Đặc biệt, trong đợt mưa lũ vừa qua ở miền Trung, Thủy Tiên đã không ngại tình hình bất lợi đứng lên kêu gọi sự quyên góp của các mạnh thường quân và đến tận nơi để trao tiền cùng quà cho bà con.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên là người truyền cảm hứng cho nhiều hoạt động thiện nguyện trong năm qua.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên là người truyền cảm hứng cho nhiều hoạt động thiện nguyện trong năm qua.

Tại Wechoice 2020 cô nhận cup cho hạng mục "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật", bên cạnh việc lọt top 10 "Nhân vật truyền cảm hứng của năm". Đây là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần truyền cảm hứng và năng lượng tích cực với người hâm mộ qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của bà xã Công Vinh.

Khang Lâm