Điều chỉnh kích thước chữ
Bà Rịa - Vũng Tàu:

Kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi khai gì?

(CLO) Phạm Văn Dũng khai nhận sau khi bóp cổ cháu N. khiến nạn nhân tử vong, kẻ sát nhân máu lạnh đã xâm hại tình dục cháu rồi bỏ về nhà mẹ vợ dự sinh nhật.

Audio

Ngày 19/4, thông tin từ Đại tá Nguyễn Văn Thời, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Dũng (SN 1975, ngụ phường Long Tâm, TP. Bà Rịa) về tội giết người và tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Các lệnh, quyết định trên đã được Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phê duyệt.

Nghi phạm Phạm Văn Dũng. Ảnh: vtc.vn

Nghi phạm Phạm Văn Dũng. Ảnh: vtc.vn

Tại công an, Phạm Văn Dũng khai nhận, khoảng 20h tối 17/4, sau khi dự đám giỗ ở nhà người quen, Dũng sang nhà mẹ vợ dự tiệc sinh nhật.

Trên đường đi, Dũng thấy cháu N. (5 tuổi, ngụ cùng địa phương) và một trẻ khác đi theo sau nên nảy sinh ý định đồi bại. Người này bế N. đến gò cát cạnh sân bóng.

Thấy cháu N. la lên, Dũng sợ có người phát hiện nên đã bóp cổ cháu đến chết. Sau đó, Dũng dùng tay xâm hại tình dục N. rồi bỏ sang nhà mẹ vợ để dự sinh nhật.

Trước đó, vào khoảng 21h đêm 17/4, gia đình gọi cháu N. vào ngủ nhưng không thấy cháu chơi trước nhà như mọi ngày nên vội vàng tìm kiếm.

Sau đó 2 tiếng, người thân phát hiện cháu N. nằm bất động bên gò đất, trong tình trạng quần bị cởi và đắp lên người, miệng sùi bọt mép.

N. được nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu mọi chuyện đã muộn.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc cháu N. chơi với một cháu trai khác ở trước nhà, sau đó cháu trai này khóc chạy vào nhà do không có ai chơi cùng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sau đó trích xuất một số camera khu vực để phục vụ điều tra.