Điều chỉnh kích thước chữ

Khán giả đòi Trúc Anh trả lại Hà Lan ngây thơ trong "Mắt Biếc"

(CLO) Trúc Anh đang muốn F5 bản thân thoát khỏi hình tượng "Hà Lan" (Mắt Biếc) ngây thơ trong sáng. Tuy nhiên, cô lại gây thất vọng với quả đầu tổ quạ, mắt xếch như phù thuỷ.

Audio

Sự kiện: Trúc Anh

Trúc Anh lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Victor Vũ nhờ nét đẹp trong trẻo, ngây thơ, đặc biệt là đôi mắt biếc tương đồng với nhân vật trong tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. 

Khán giả hay các bạn diễn đều lập tức bị thu hút bởi Trúc Anh khi lần đầu bắt gặp.

Khán giả hay các bạn diễn đều lập tức bị thu hút bởi Trúc Anh khi lần đầu bắt gặp.

Sau thành công đình đám của bộ phim "Mắt Biếc", hiện Trúc Anh được đánh giá là gương mặt tiềm năng nổi tiếng showbiz Việt.

trúc anh 3

Tuy nhiên, thời gian gần đây phong độ nhan sắc của cô dường như đi xuống. Dường như "Hà Lan" đang muốn F5 bản thân với hình tượng "ép chín", sexy không phù hợp. Người hâm mộ Trúc Anh đang thi nhau chỉ trích make up của cô, vì để cô trải nghiệm những phong cách dìm nhan sắc, đặc biệt trong bộ ảnh cô vừa tung ra mới đây.

trúc anh2
trúc anh

Ngỡ rằng màn "lột xác" sẽ khiến Trúc Anh trở nên ấn tượng hơn, không ngờ cô lại gây thất vọng với quả đầu tổ quạ, mắt xếch như phù thuỷ, nếu không nói, chắc chẳng ai nhận ra người trong ảnh là "Hà Lan" ngây thơ, trong sáng ngày nào.

trúc anh1

Trước đó, Trúc Anh vừa khi tự tin khoe mặt mộc không son phấn khoe trọn đường nét gương mặt. Có điều, thay vì diện trang phục kín đáo như mọi khi thì bóng hồng đã sớm "ép chín" với áo hai dây mát mắt.

trúc anh3

Nhiều ý kiến cũng cho rằng cô vẫn còn quá trẻ và không đủ độ "chín" để diện những set đồ sexy như này.