Khẩn trương điều tra nguyên nhân hai người đàn ông tử vong bất thường ở TP HCM

(CLO) Hai người đàn ông tử vong bất thường nghi do án mạng đang được Công an TP HCM khẩn trương điều tra. Một người tử vong do bị đâm, người còn lại chết trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 13/5, người dân phát hiện thấy nam thanh niên tên K. (35 tuổi) nằm gục bên đường Phạm Văn Sáng (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) nên đến kiểm tra và phát hiện nạn nhân đã tử vong, trên người có vết đâm ở vùng ngực. Bên cạnh nạn nhân có một chiếc xe máy.

hientruongletrai-1747190538711.jpg
Khu vực hiện trường 2 người đàn ông tử vong tối 13/5 tại Bình Chánh, TP HCM. (Ảnh CA)

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Vĩnh Lộc A nhanh chóng có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhiều người liên quan.

Kiểm tra phòng trọ gần nơi nạn nhân tử vong, lực lượng chức năng phát hiện thêm một người đàn ông tên H. (47 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định có thể do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, ông H. sát hại anh K. rồi về phòng trọ khóa trái cửa, treo cổ tự vẫn.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: