Khởi My "đánh bại" Phương Mỹ Chi, nhận giải MV của năm

Khởi My "đánh bại" Phương Mỹ Chi, nhận giải MV của năm

Với thành công từ MV Gởi cho anh, Khởi My đã chiếm được đông đảo sự mến mộ của khán giả, điều này giúp cô chiến thắng Phương Mỹ Chi đầy thuyết phục.

Tối 7/1, Chương trình trao giải thưởng âm nhạc uy tín ZMA được diễn ra trong không khí trang trọng tại nhà hát Hòa Bình. Vượt qua khỏi mong đợi, nữ ca sĩ Khởi My vinh dự được trao giải MV của năm. Sự vui sướng hiện rõ trên gương mặt đáng yêu của Khởi My khi cách đó vài tiếng, cô còn tỏ ra khá lo lắng và không hi vọng nhiều trước một đối thủ đáng gờm là Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, vào giờ phút chót, cái tên Khởi My đã được xướng lên. Đó chính là nhờ sự lao động miệt mài của cô trong suốt 1 năm qua cùng sự yêu mến của tất cả các bạn trẻ.

Cùng Thegioishowbiz.vn ngắm nhìn lại khoảnh khắc đăng quang của Khởi My và các nghệ sĩ khác nhé!

"Gửi cho anh" vượt qua ứng cử viên nặng ký là "Nỗi buồn mẹ tôi" của Phương Mỹ Chi để giành giải "MV của năm".

Khởi My trẻ trung khi tiến vào thảm đỏ lễ trao giải

Kết quả nằm ngoài dự đoán, nagy cả Khởi My cũng không ngờ mình lại vượt Phương Mỹ Chi

Lệ Quyên ẵm giải nghệ sĩ của năm, đây là giải thưởng đầu tiên trong 15 năm ca hát của cô

Ca khúc của năm dành cho Noo Phước Thịnh

Huỳnh Bích Phương nhận giải Album đứng đầu nhiều tuần nhất trên bảng xếp hạng (Nguồn Zing New)

Thất bại ở MV của năm, Phương Mỹ Chi nhận giải nghệ sĩ mới của năm

Lương Bích Hữu đoạt giải Ca khúc mang âm hưởng dân ca.

Theo thegioishowbiz

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: