Khởi tố, bắt giam tài xế lao thẳng ô tô vào quán nhậu khiến 2 người thương vong

(CLO) Liên quan đến vụ ô tô lao thẳng vào quán nhậu với tốc độ cao khiến 2 người thương vong ở Gia Lai, Công an đã bắt giam tài xế để điều tra về hành vi Giết người.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đặng Văn Sang (SN 1998, trú xã Bình Dương) 4 tháng để điều tra về hành vi Giết người theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Trước đó, vào khuya ngày 7/10, tại quán Ốc Nướng Ngon thuộc thôn Dương Liễu Tây, xã Bình Dương, Đặng Văn Sang đã xảy ra mâu thuẫn với N. Q. S (SN 1999, trú cùng thôn). Tại đây, Sang lấy dao trong quán rượt đuổi đánh S.

z7113689419294_77e4d02bbe3fff459e1adca43522f05c.jpg
Đối tượng Đặng Văn Sang

Tuy nhiên, được một số người trong quán can ngăn nên Sang ngừng lại. Sau đó, khi thấy S. vừa đi đến quán Xóm Nhậu (cạnh quán trên) vừa khiêu khích nên Sang điều khiển xe ô tô 77A-31224 lao về phía S., chạy thẳng vào trong quán Xóm Nhậu tông trúng S. và bà L.T. Q (55 tuổi, ở Bình Dương) đang đứng trong quán.

Hậu quả bà L.T.Q tử vong, S. bị thương. Sau khi gây ra vụ việc, Sang bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, Công an xã Bình Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các hoạt động điều tra, tổ chức truy tìm, vận động Đặng Văn Sang ra đầu thú.

Tại cơ quan Công an, Sang khai nhận vào tối 7/10 đã uống một số lon bia từ trước, rồi mới đến quán Ốc Nướng Ngon nhậu tiếp. Tại đây, sau khi uống thêm khoảng 3 lon bia thì Sang tình cờ gặp N.Q.S. là người bạn trong thôn nên có tới bàn chào hỏi.

Tuy nhiên, sau đó 2 bên xảy ra mâu thuẫn cự cãi và đánh nhau. Sang đã ra tháo biển số xe hơi đem cất, sau đó lái xe lên lề, tông thẳng hướng về phía của S.

Kết quả kiểm tra thời điểm gây án cho thấy, Sang âm tính với ma túy nhưng có nồng độ cồn trong máu.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Sang theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Khởi tố nguyên hiệu trưởng và kế toán trường học vì tham ô hơn 663 triệu đồng ngân sách

Khởi tố nguyên hiệu trưởng và kế toán trường học vì tham ô hơn 663 triệu đồng ngân sách

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố bị can đối với nguyên Hiệu trưởng và kế toán Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạnh Đông để điều tra hành vi tham ô tài sản. Kết quả điều tra ban đầu xác định hai bị can bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 663 triệu đồng từ nguồn ngân sách nhà nước.

Cỡ chữ bài viết: