Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng chém chết người tại quán karaoke

(CLO) Hai đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam vì dùng dao tấn công khiến một nạn nhân tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.
Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng chém chết người sau mâu thuẫn tại quán karaoke
Công an Vĩnh Long khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng chém 2 nạn nhân, khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch tại xã Ba Tri. (Ảnh: CACC)

Ngày 26/11, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Châu Tấn Phát (sinh năm 1990) và Võ Văn Giàu (sinh năm 2006, cùng ngụ xã Ba Tri, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra xác định, khoảng 23 giờ, ngày 20/11, Châu Tấn Phát đến một quán karaoke trên địa bàn xã Ba Tri. Tại đây, xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác.

Bực tức, Phát gọi Võ Văn Giàu rồi cả hai mang theo hung khí, khi gặp L.T.T và N.V.Th thì Phát cầm dao tự chế chém vào đầu T, Giàu dùng dao đâm T và Th.

Sau khi được người dân can ngăn, Phát và Giàu rời khỏi hiện trường. Hai bị hại được đưa đi cấp cứu nhưng T đã tử vong, còn Th hiện còn đang điều trị tại Bệnh viện.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: