Trước đó, ngày 21/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an phường Võ Cường và Công an phường Bắc Giang, phối hợp kiểm tra 2 khách sạn trên địa bàn phường Võ Cường và địa bàn phường Bắc Giang, phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
Qua đấu tranh, cả 2 đối tượng nam (đều đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn TP. Hà Nội, trong đó có 1 đối tượng sinh năm 1987 và 1 đối tượng sinh năm 2004) khai nhận có hành vi bán dâm cho 2 phụ nữ có độ tuổi khoảng gần 40 với giá “tàu nhanh” là 2,5 triệu đồng/ lượt/ người; sau mỗi lần bán dâm thành công, “tú ông” sẽ chi trả cho các đối tượng bán dâm 01 triệu đồng và chi phí di chuyển.
Khi các “quý bà” có nhu cầu sẽ liên hệ với “tú ông” qua Zalo để thỏa thuận và đặt cọc số tiền 1 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản, sau khi bán dâm thành công các “quý bà” sẽ chuyển khoản thanh toán nốt số tiền còn lại cho “tú ông”.
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Thành đã khai nhận toàn bộ hành vi “Môi giới mại dâm” của bản thân. Hiện Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra, xử lý tội phạm theo quy định./.