Điều chỉnh kích thước chữ

Kia Stinger 2021 lộ diện với dáng vóc thể thao hơn

(CLO) Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Stinger được Kia nâng cấp khiến cho ngoại hình của xe trông thể thao, mạnh mẽ hơn.

Audio
Báo Công luận

Theo đó, mẫu xe mới này có sự thu hút nổi bật với việc đèn pha LED làm mới, tích hợp đèn LED chạy ban ngày. Cả hai được thiết kế hơi tối màu tạo cảm giác ấn tượng. Ở mặt sau, đèn hậu hoàn toàn mới nối với nhau bằng dải đèn LED to bản. Cùng với đó là hai đèn báo rẽ, mỗi đèn gồm 10 bóng LED.

Báo Công luận

Không chỉ vậy, chiếc sedan thể thao mới này có 2 cỡ la-zăng, 18 inch và 19 inch mới. Khách mua xe có thể chọn cỡ ống xả lớn hơn, hoặc khuếch tán sau chuyên dành cho xe hiệu suất cao. Tùy vào thị trường sẽ có 2 gói trang bị ngoại thất mới, gồm Dark Package và Black Package, phân biệt bởi loạt chi tiết sơn màu khác màu. Kia Stinger 2021 trong ảnh là phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Bên trong cabin xe cũng có sự nâng cấp nhỏ, dễ nhận thấy nhất là việc bổ sung màn hình thông tin giải trí 10,25 mới tích hợp dẫn đường. Bảng điều khiển, khu trung tâm và ốp cửa thêm chi tiết trang trí bằng nhôm hoặc sợi carbon. Kia Stinger 2021 thêm đèn nội thất 64 màu. Phần đáy vô lăng làm bằng chất liệu kim loại, cụm đồng hồ 7 inch được bọc viền chrome sáng bóng.

Báo Công luận

Kèm theo đó, Kia Stinger 2021 sẽ có màu cũng như chất liệu nội thất khác nhau tùy vào việc ra mắt ở thị trường nào, ví dụ xe sẽ có thêm màu nội thất Dark Brown mới, ghế bọc da Nappa siêu mềm họa tiết kim cương tại thị trường Hàn Quốc. Đối với thị trường toàn cầu bổ sung thêm nội thất bọc da Nappa kết hợp với các màu Saturn Black, Red hoặc Beige, cùng tùy chọn da thật và da nhân tạo.

Hiện tại, các thông số kỹ thuật chi tiết của Kia Stinger 2021 vẫn chưa được công bố, tuy nhiên xe sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc trong quý III năm nay.