Kon Tum: Bắt giữ hai đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

(CLO) Chiều 20/3, thông tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y (tỉnh Kon Tum) cho biết đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ vận chuyển trái phép chất ma túy.

Cụ thể, trưa ngảy 20/3, lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã phối hợp bắt giữ  Y Trang (33 tuổi) và A Ba (32 tuổi) cả hai cùng ngụ tại tại thôn Đăk Mế, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi.

Đối tượng  Y Trang và A Ba cùng tang vật.

Đối tượng  Y Trang và A Ba cùng tang vật.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ 1 bịch ni lông màu đen, bên trong chứa 1 bịch chất rắn màu trắng dạng tinh thể (nghi là ma túy tổng hợp dạng đá); 2 điện thoại di động; 1 xe máy..

Qua đấu tranh đối tượng Y Trang, A Ba cho biết, nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho ba người đàn ông không rõ lai lịch từ suối đôi thuộc thôn Lệc (xã Pờ Y) đến khu vực thôn Ngọc Hải (xã Pờ Y) giao cho một người đàn ông để nhận 31 triệu đồng tiền công.

Khi Y Trang và A Ba đang đi đến địa phần thôn Tà Ka (xã Pờ Y) thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Hiện, lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang mở rộng điều tra,xử lý theo quy định.

Thành Nhân

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: