Điều chỉnh kích thước chữ

Lionel Messi bị 5 cán bộ thuế chặn đầu máy bay thu phí

(CLO) Siêu tiền đạo Lionel Messi mới đây đã gặp một chút rắc rối ngay tại sân bay Barca sau khi anh trở về từ Argentina.

Audio

Sự kiện: Lionel Messi | Barca

Ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ ở đội tuyển Argentina, siêu tiền đạo Lionel Messi đã trở lại CLB Barcelona. Nhưng khi phi cơ cá nhân của M10 chưa kịp vào nhà ga thì cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha đã chặn lại và yêu cầu ngôi sao này nộp tiền.

Có tới 5 cán bộ thuế lên máy bay riêng của tiền đạo Messi để kiểm tra hàng loạt tài liệu của anh. Sau khoảng thời gian làm việc khá dài, Messi đã phải đóng thuế rồi mới được làm thủ tục hải quan để rời khỏi sân bay El Prat.

Bài liên quan
Lionel Messi bị 5 cán bộ chặn đầu máy bay thu tiền thuế. Ảnh: tienphong.vn

Lionel Messi bị 5 cán bộ chặn đầu máy bay thu tiền thuế. Ảnh: tienphong.vn

Messi gọi hành động này của cơ quan thuế Tây Ban Nha là “điên rồ”.

Siêu tiền đạo Messi chia sẻ với tờ Marca, anh cho biết rằng, bản thân anh ngồi máy bay 15 tiếng rồi bị cơ quan thuế đến làm phiền. Thật điên rồi.

Vào thời điểm năm 2016, Messi và cha anh đã từng bị kết tội gian lận thuế, đối mặt với án tù treo 12 tháng.

Khi đó chủ nhân 6 Qủa bóng vàng đã chấp nhận nột phạt hơn 1,5 triệu bảng vì hành vi trốn thuế. Và Messi đã tính rời Tây Ban Nha sau vụ việc nói trên.

Trả lời trước truyền thông tại sân bay, Messi cũng rất tức giận trước thông tin chú của Griezmann chỉ trích Messi là kẻ lười biếng. Chuyến bay dài mệt mỏi khiến tiền đạo người Argentina không giữ được bình tĩnh.

Messi chia sẻ rằng, anh cảm thấy mệt mỏi khi bản thân luôn bị xem là vấn đề với tất cả mọi người ở CLB.

Có lẽ Messi cần nhanh chóng ổn định tâm lý vì trước mắt anh và các đồng đội tại Barcelona là trận “đại chiến” với Atletico Madrid.

PV