Điều chỉnh kích thước chữ

Lưu Diệc Phi xinh đẹp, thon gọn trong ảnh hậu trường "Mộng hoa lục"

(CLO) "Mộng hoa lục" là bộ phim truyền hình mới của Lưu Diệc Phi sau 4 năm kể từ khi tham gia Nam yên trai bút lục nên nhận được sự chú ý của khán giả.

Audio

Sina vừa đưa tin Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu quay những cảnh đầu tiên của bộ phim "Mộng hoa lục". Mặc dù hình ảnh hậu trường kém chất lượng, song ngoại hình của "thần tiên tỷ tỷ" vẫn nhận được sự khen ngợi.

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong phim mới trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội Trung Quốc.

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong phim mới trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội Trung Quốc.

Hình ảnh mới cho thấy làn da trắng ngần của Lưu Diệc Phi. Đáng chú ý, gương mặt của cô thon gọn. Một số khán giả bình luận nữ diễn viên đã giảm cân để sẵn sàng đóng phim mới.

"Mộng hoa lục" được chuyển thể từ bộ hý kịch mang tên Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu phong trần của Quan Hán Khanh. Bộ phim đề cập đến số phận người phụ nữ thời xưa và quá trình vươn lên tìm lẽ sống của họ. Đạo diễn chỉ đạo phim là Dương Dương.

Trong phim, Lưu Diệc Phi thể hiện vai Triệu Phán Nhi là chủ một quán trà tại Hàng Châu. Nàng bị vị hôn phu Âu Dương Húc từ hôn sau khi hắn thi đỗ kỳ thi Đình.

Khán giả mong đợi tác phẩm về nữ quyền của Lưu Diệc Phi.

Khán giả mong đợi tác phẩm về nữ quyền của Lưu Diệc Phi.

Không muốn chấp nhận số phận, nàng lên kinh thành để tìm lại công lý. Trong hành trình đó, nàng gặp gỡ những người chị em tốt với số phận bi kịch khác nhau. Họ trải qua nhiều gian truân, dựa vào năng lực kinh doanh tại Biện Kinh.

Đây là tác phẩm trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi sau nhiều năm, bởi vậy, tạo hình và nội dung phim được người hâm mộ quan tâm. Nhiều người còn chia sẻ lại hình ảnh của nữ diễn viên trong những tác phẩm cũ như "Thiên long bát bộ", "Thần điêu đại hiệp", bày tỏ sự mong đợi với vai diễn mới của "thần tiên tỷ tỷ".

Duy Chung

Bình Luận