Điều chỉnh kích thước chữ

Mãn nhãn với BLACKPINK trong MV "How You Like That"

(CLO) Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng BLACKPINK đã phát hành MV "How You Like That" vào đúng 16h ngày 26/6 (Việt Nam). Đây là single "mở đường" cho full album đầu tay ra mắt vào tháng 9 của nhóm, đồng thời đánh dấu sự trở lại của 4 cô gái sau hơn 1 năm vắng bóng.

Audio

Trong lần comeback này, BLACKPINK tiếp tục áp dụng hình thức công chiếu trực tiếp (premiere) trên YouTube với MV "How You Like That".

Ngay khi vừa ra mắt, sản phẩm của nhóm đã đạt hơn 1,6 triệu lượt xem trực tuyến phá luôn kỉ lục BTS lập trước đó với MV "ON" (hơn 1,5 triệu lượt)

XX

Ca khúc "How You Like That" thuộc thể loại Hip-hop, thể hiện chất nhạc độc đáo và lôi cuốn của BLACKPINK. Đoạn đầu ca khúc khá êm đềm nhưng càng đến phần hook lại càng dồn dập, khiến người nghe đã tai với giai điệu catchy.

Bên cạnh đó, MV được quay trong studio giống như nhiều sản phẩm trước. Thế nhưng nhờ sự đầu tư mạnh tay của YG mà "How You Like That" vẫn khiến fan mãn nhãn vì background hoành tráng, công phu.

Khác hẳn với loạt poster cả nhóm từng khiến fan phàn nàn, trong MV, BLACKPINK tiếp tục xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, tạo hình ấn tượng, đậm chất girl crush. 

black

Đặc biệt, YG thông báo sẽ phát hành phiên bản đĩa cứng của single này vào ngày 17/7 ngay sau khi phát hành MV "How You Like That".

DL