(CLO) 5 bàn thắng được hai đội Becamex Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh ghi trong 90 phút thi đấu đã giúp trận đấu kết thúc với kịch bản không thể kịch tính hơn.
Với sự thận trọng, hai đội nhập cuộc có phần chậm dãi. 45 phút đầu tiên là thế trận giằng co và không có nhiều tình huống đáng chú ý. Những tưởng hiệp 1 sẽ kết thúc với tỉ số hòa thì phút 38, xuất phát từ sự lóng ngóng giữa thủ môn và hậu vệ Becamex Bình Dương, tiền đạo Vinicius bên phía đội khách đã chớp thời cơ mở tỉ số 1 - 0 cho CLB TP. Hồ Chí Minh.
Becamex Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh đã cống hiến 1 trận đấu mãn nhãn với 5 bàn thắng được ghi. Ảnh: Đ.Đ
Sang hiệp 2, nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao hơn, Anh Đức và các đồng đội muốn có được bàn thắng gỡ hòa trong khi đại diện bóng đá của thành phố mang tên Bác lại muốn ra thắng cách biệt. Phút 68, một lần nữa sai lầm từ hàng phòng ngự đã khiến đội bóng đất Thủ trả giá. Công Thành nắm được cơ hội từ tình huống chủ quan của thủ môn Đức Cường nâng tỉ số lên 2 - 0.
Liên tiếp nhận 2 bàn thua, lúc này Bình Dương mới thực sự vùng lên. Kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao trào, tiền đạo đội trưởng Anh Đức là người châm ngòi cho các tình huống tấn công và anh cũng tự mình ghi liền hai bàn thắng vào các phút 74 và 81 để đưa trận đấu về thế cân bằng.
Những phút cuối trận, khi tất cả người hâm mộ đều nghĩ đội nhà sẽ giữ được 1 điểm thì bất ngờ đã diễn ra ở phút 90, hậu vệ Bình Dương để bóng chạm tay trong vòng cấm và penaty cho đội khách. Trên chấm 11m, Vinicius dứt điểm gọn gàng ấn định tỉ số 3 - 2.
Tiền đạo số 94 Vinicius là người được chấm điểm cao nhất trận đấu khi anh có được cú đúp giúp TP. Hồ Chí Minh giành trọn vẹn 3 điểm. Ảnh: Quốc An
Thắng trận, CLB TP. Hồ Chí Minh bỏ túi 3 điểm và tiếp tục ngự trị ngôi đầu bảng xếp hạng V.League. Còn với Becamex Bình Dương, việc để thua trên sân nhà khiến họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian tới, đặc biệt trong bối cảnh CLB này vừa chia tay HLV trưởng Trần Minh Chiến.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).