Mạng xã hội mới Threads của Meta có phiên bản trên máy tính

(CLO) Sau nhiều phàn nàn, Threads cuối cùng đã cho ra mắt phiên bản web trên máy tính.

Bản cập nhật sẽ đưa nền tảng mới tiến một bước gần hơn đến việc cạnh tranh với X, tên gọi mới của Twitter, đồng thời thúc đẩy người dùng sử dụng ứng dụng này nhiều hơn.

mang xa hoi moi threads cua meta co phien ban tren may tinh hinh 1

Ảnh: Gizmodo

Bài liên quan

Những trải nghiệm đầu tiên của báo chí trên mạng xã hội mới Threads

Mạng xã hội Threads của Meta đạt 100 triệu người dùng, nhanh hơn cả ChatGPT

Twitter dọa kiện mạng xã hội Threads mới ra mắt của Meta

Meta cho biết người dùng Threads sẽ sớm có thể đăng nhập, đăng bài, xem và tương tác với các bài đăng khác thông qua trình duyệt trên máy tính, khi phiên bản web sẽ ra mắt người dùng trong những ngày tới. Công ty cho biết họ có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng dành riêng cho máy tính trong tương lai. 

Threads ra mắt vào đầu tháng 7 với thành công vang dội, thu hút hơn 100 triệu lượt đăng ký trong tuần đầu tiên. Nhưng người dùng đã nhận ra nền tảng cơ bản vẫn thiếu nhiều tính năng để có thể cạnh tranh với Twitter, chẳng hạn như chủ đề thịnh hành, chức năng tìm kiếm và nhắn tin trực tiếp. Threads liên tục tung ra các bản cập nhật nhỏ trong thời gian qua, nhưng việc ra mắt phiên bản web dự kiến sẽ thu hút người dùng quay trở lại.

Các nhân viên của Meta trong nhiều tuần đã tiết lộ rằng phiên bản Threads dành cho máy tính đang được thử nghiệm nội bộ. 

Các tính năng khác được Threads thêm vào trong tháng qua bao gồm các tab “đăng lại” và “thích” trong hồ sơ của người dùng, nguồn cấp dữ liệu theo dõi theo trình tự thời gian và một nút để chia sẻ các bài đăng theo chủ đề lên Instagram DM.

Hoàng Nam (theo Reuters)

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: