Điều chỉnh kích thước chữ

Messi không có tên trong danh sách trận gặp Dynamo Kyiv

(CLO) Siêu tiền đạo Messi bất ngờ không có tên trong danh sách các cầu thủ đăng ký dự thi của CLB Barca ở trận gặp Dynamo Kyiv, tại mùa giải Champions League 2020/21.

Audio

Câu lạc bộ Barca mới đây đã công bố về danh sách tham dự trận gặp Dynamo Kyiv tại Champions League 2020/21.

Điều đáng chú ý, Messi và Frankie De Jong đều không có tên trong danh sách này.

Bài liên quan
Messi không có tên trong danh sách trận gặp Dynamo Kyiv. Ảnh: TL

Messi không có tên trong danh sách trận gặp Dynamo Kyiv. Ảnh: TL

Lý do được đồn đoán, có thể do Barca muốn 2 cầu thủ này cần thời gian nghỉ ngơi. Hiện tại, đội bóng xứ Catalan đang có không ít những trường hợp chấn thương dài hạn như Fati, Pique hay Roberto.

Do đã giành được 9 điểm sau 3 trận đấu tại mùa giải Champions League 2020/21 và cánh cửa hé mở để đi tiếp, đội chủ sân Camp Nou không muốn mạo hiểm với trưởng hợp của bộ trụ cột của mình.

Chiến lược gia Ronald Koemann thông tin cho biết rằng, hiện tại Barca có khá nhiều cầu thủ dính chấn thương. Để tránh nguy cơ có thêm những trường hợp đáng tiếc, phía CLB đã quyết định để Messi và De Jong không dự trận đấu tới.

Bảng danh sách đăng ký của Barca ở trận gặp Dinamo Kyiv. Ảnh: bongda24h.vn

Bảng danh sách đăng ký của Barca ở trận gặp Dinamo Kyiv. Ảnh: bongda24h.vn

CLB Barca được phép làm vậy vì cơ hội đi tiếp của vào vòng trong đã rất lớn sau khi toàn thắng cả 3 trận đấu đầu tiên tại Champions League.

Bên cạnh đó, việc Messi và De Jong được ưu ái hơn phần còn lại của đội bóng là bởi thời gian qua bộ đôi cầu thủ này đã phải cày ải khá nhiều.

Khi Barca không phải đối mặt với thử thách quá lớn, bản thân HLV Ronald Koemann nghĩ đây là thời điểm thích hợp để cho họ có thêm thời gian nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng.