Điều chỉnh kích thước chữ

Mi Band 4 thành công lớn tại Nhật Bản

(CLO) Xiaomi Mi Band 4 đã bất ngờ trở thành vòng đeo tay theo dõi sức khỏe bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản khi chỉ vừa cập bến chưa lâu.

Audio
Mi Band 4 thành công lớn tại Nhật Bản

Mi Band 4 thành công lớn tại Nhật Bản

Theo dữ liệu được Amazon Nhật Bản chia sẻ cho thấy Mi Band 4 đang là thiết bị đeo có doanh số cao nhất trong danh mục vòng đeo theo dõi sức khỏe. Bảng xếp hạng dựa trên dữ liệu bán hàng thu thập được từ Amazon trong 1 thời gian và bảng xếp hạng vẫn không thay đổi, Mi Band 4 vẫn dẫn đầu tại Nhật Bản.

Trước đây, Xiaomi tiết lộ kế hoạch sẽ tiến tới thị trường Nhật Bản từ năm 2020, tuy nhiên kế hoạch đó đến sớm hơn khi hãng chính thức ra mắt bộ sản phẩm đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 9/12. 

Bộ sản phẩm đầu tiên bao gồm Mi Note 10 (CC9 Pro), MIJIA Rice Cooker (nồi cơm điện), pin sạc dự phòng Mi Power Bank 3, Mi Travel Vali và Mi Band 4.

Mi Band 4 thành công lớn tại Nhật Bản

Mi Band 4 thành công lớn tại Nhật Bản

Hiện doanh số của Mi Note 10 và Mijia Rice Cooker chưa được tiết lộ, nhưng Mi Band 4 thì đã đạt được doanh số đáng nể. Điều này cũng khá dễ hiểu khi Mi Band 4 có giá bán khá thấp nhưng vẫn được trang bị đầy đủ những công nghệ, tính năng mà một chiếc vòng theo dõi sức khỏe cần có.

Xiaomi Mi Band 4 được trang bị màn hình OLED lớn hơn với độ phân giải cao hơn, mặt kính cong 2.5D ở trên và nhiều chức năng hơn. Đặc biệt, Xiaomi hứa hẹn Mi Band 4 sẽ có thời lượng dùng pin từ 15 đến 20 ngày. Tại Nhật Bản, Mi Band 4 có giá 3.839 Yên (khoảng 800 ngàn đồng).

Quang Anh