Michelle Obama kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ bằng lời tri ân ngọt ngào

(CLO) Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Michelle Obama chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), bằng cách thể hiện tình cảm và sự biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời bà.

Trên Instagram, bà Michelle đã chia sẻ nhiều bức ảnh khác nhau cùng với các con gái của mình, Sasha và Malia và mẹ của bà, cụ Marian Robinson.

Michelle Obama chia sẻ một bức ảnh bên cạnh các con gái của mình với dòng chú thích: “Tôi sẽ không thể trở thành bản thân của ngày hôm nay nếu không có những người phụ nữ mạnh mẽ này trong cuộc đời. Mẹ tôi, con gái tôi, và những người bạn là nữ của tôi. Họ truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày”.

michelle obama ky niem ngay quoc te phu nu bang loi tri an ngot ngao hinh 1

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, Michelle Obama và hai con gái đang ôm nhau trên hành trình chinh phục Vạn lý trường thành - Ảnh: Instagram

michelle obama ky niem ngay quoc te phu nu bang loi tri an ngot ngao hinh 2

Bà Michelle bày tỏ tình cảm với người mẹ của mình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh: Instagram

michelle obama ky niem ngay quoc te phu nu bang loi tri an ngot ngao hinh 3

Bức ảnh cho thấy Michelle Obama và hai con gái đang ôm nhau trên hành trình chinh phục Vạn lý trường thành. “Trong tháng lịch sử của phụ nữ này, chúng ta hãy tôn vinh những người phụ nữ trong cuộc đời mình, những người đã khích lệ chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”, bà Michelle viết trên mạng xã hội. 

Bức ảnh thứ hai là cảnh bà hôn lên má của mẹ, với chú thích: “Gắn thẻ ai đó trong bài đăng của tôi, người đã truyền cảm hứng cho bạn và cho họ biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn”.

Trong khi đó, bức ảnh cuối cùng bà chia sẻ được chụp với những người bạn nữ của bà khi họ tươi cười rạng rỡ trong chuyến đi bộ đường dài.

Gần đây, Michelle Obama đã quảng bá cho cuốn sách mới của mình, “The Light We Carry”, trong đó bà đưa ra lời khuyên về việc vượt qua những hoàn cảnh khó khăn. Bà đã tham gia chương trình tọa đàm của Stephen Colbert và nói về tầm quan trọng của việc trở thành một hình mẫu cho con cái của mình.

Bà lấy ví dụ về những cuộc tranh cử của chồng mình, Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. “Chỉ với nỗi sợ hãi của mình, tôi đã có thể thay đổi tiến trình lịch sử”, bà nói. “Nhưng tôi đã không làm vậy. Tôi đã nói có”, bà chia sẻ rằng từng muốn thuyết phục chồng từ bỏ tranh cử nhưng đã quyết định không làm vậy và dũng cảm đương đầu với thử thách.

“Tôi không muốn giống như rất nhiều người trong gia đình tôi mắc kẹt trong nỗi sợ hãi của họ. Và không đạt được những gì họ có thể vì thế giới của họ quá nhỏ. Tôi không muốn trở thành tấm gương đó cho các con gái của mình”, bà chia sẻ. “Nhưng tôi đã phải rèn luyện để có thể vượt qua cảm giác lo lắng đó”.

Huyền Linh (Theo Hola!)

Xem thêm

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

(CLO) Ban tổ chức concert ‘Thanh xuân’ vừa công bố danh sách nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình, quy tụ nhiều gương mặt đang được giới trẻ yêu mến như Muộii, CongB, Bùi Trường Linh (buitruonglinh), cùng các nghệ sĩ Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Double 2T, Hoaprox, Trần Ngọc Ánh, Lâm Phúc và Hà Myo.

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

(CLO) Ngày 12/6, nữ ca sĩ Chi Pu tổ chức sự kiện triển lãm kết hợp nghe trước album "EXs", đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ sau 9 năm ấp ủ dự án album đầu tay.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố "DNA" - ca khúc chủ đề của FIFA World Cup 2026, đánh dấu màn hợp tác giữa nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế gồm danh ca opera Andrea Bocelli, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc David Guetta, rapper Megan Thee Stallion và ca sĩ, nhạc sĩ EJAE.

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

(CLO) Sáng 11/6 tại Hà Nội, Cinexia Productions công bố dự án phim điện ảnh quốc tế "Beyond The Broken Bridge", tác phẩm lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của cộng đồng người Việt tại châu Âu, hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam và tham gia các liên hoan phim quốc tế.

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

"Hoàng Thị Thế: Fate and Destiny" - Khi lịch sử được kể bằng ngôn ngữ hoạt hình

(CLO) Lần đầu tiên, cuộc đời bà Hoàng Thị Thế - con gái của anh hùng Hoàng Hoa Thám được tái hiện qua hình thức phim truyện hoạt hình kết hợp tư liệu và yếu tố giả tưởng. Không chỉ kể lại một số phận đặc biệt giữa những biến động của lịch sử, dự án còn mở ra hướng tiếp cận mới trong việc đưa lịch sử và văn hóa Việt Nam đến gần hơn với công chúng.

Cỡ chữ bài viết: