Điều chỉnh kích thước chữ

Microsoft phát hành ứng dụng Family Safety

(CLO) Family Safety là ứng dụng dành cho gia đình giúp người lớn quản lý con cái tốt hơn, đặc biệt kiểm soát được nội dung cũng như thời gian để trẻ nhỏ chỉ được sử dụng ứng dụng mà người lớn cho phép.

Bài liên quan
family-safety

Cụ thể hơn, ứng dụng của Microsoft sẽ cho phép người dùng giới hạn được thời gian hoạt động trên màn hình để trẻ nhỏ sẽ tập trung hơn, có thể thêm nhiều thời gian hơn cho các trò chơi hoặc ứng dụng giáo dục theo yêu cầu. Không chỉ vậy, người dùng có thể sử dụng các bộ lọc tìm kiếm để chặn nội dung người lớn trên web, chặn hoặc bỏ chặn các ứng dụng cụ thể, cho phép người dùng kiểm soát những ứng dụng nào con trẻ được phép sử dụng.

Bên cạnh đó, Family Safety cũng được tích hợp tính năng chia sẻ vị trí, tính năng này cho phép người dùng xem vị trí được biết đến cuối cùng của mỗi thành viên trong gia đình trên bản đồ.

Chưa dừng ở đó, hai tính năng cao cấp mới sẽ được bổ sung trong những tháng tới, gồm Lái xe an toàn (chỉ có sẵn tại Mỹ, Anh, Canada và Úc) và cảnh báo vị trí. Microsoft cũng xác nhận đang cố gắng cung cấp các tùy chọn để đặt bộ lọc thời gian và nội dung đến iPhone.

PV

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 29/1: Bắc bộ và Thanh Hóa có mưa giông

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia: Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao nên từ đêm 28/1 - 29/1 ở Bắc bộ và Thanh Hóa có mưa giông.

Người dân phản ánh vi phạm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết ở đâu?

(CLO) Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố các số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Hành khách di chuyển bằng đường hàng không tăng cao những ngày cận Tết

(CLO) Tại 2 cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất trong những ngày qua đã chứng kiến lượng hành khách về quê ăn Tết tăng cao; công tác bảo đảm an ninh, an toàn hàng không và phòng chống dịch COVID-19 được thực hiện nghiêm túc.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 đang dần lộ diện

(CLO) Nhiều hạng mục quan trọng đã cơ bản hoàn thiện, đường hoa Nguyễn Huệ năm thứ 19 với chủ đề "Xuân quê hương, ấm tình nhân ái" đang dần lộ diện.

Sử dụng, kinh doanh thông tin cá nhân trái pháp luật bị xử phạt tới 60 triệu đồng

(CLO) Hành vi thu thập, sử dụng, phát tán, kinh doanh trái pháp luật thông tin cá nhân của người khác sẽ bị phạt tiền từ 40 - 60 triệu đồng thay vì từ 20 - 30 triệu đồng như trước.

MobiFone tăng cường mạng lưới, phục vụ xuyên Tết

(CLO) Với sự đầu tư kỹ càng cả về kỹ thuật và chất lượng phục vụ, MobiFone đã sẵn sàng mạng lưới phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ dự kiến sẽ tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

5 phương án phân luồng ra vào TP. Hồ Chí Minh dịp Tết Nhâm Dần 2022

(CLO) Cục CSGT vừa xây dựng 5 tình huống phân luồng ra vào TP. Hồ Chí Minh dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Phân luồng ra, vào Hà Nội dịp Tết Nguyên đán 2022

(CLO) Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Cục CSGT và Công an các địa phương giáp ranh đã chủ động các phương án phân luồng giao thông từ xa, giải quyết ùn tắc giao thông khu vực cửa ngõ ra vào TP Hà Nội.

Bỏ quy định giãn cách chỗ đối với phương tiện vận tải hành khách

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản số 1026/BGTVT - VT về việc điều chỉnh một số nội dung hướng dẫn liên quan đến tần suất và giãn cách chỗ ngồi trên phương tiện vận tải hành khách.