Điều chỉnh kích thước chữ

Minh Nhựa nộp đơn ly hôn vợ cả Phương Thúy

(CLO) Minh Nhựa và Mina Phạm đã có 9 năm bên nhau. Tuy nhiên gần đây mới có thông tin anh chuẩn bị thủ tục ly hôn Phương Thúy - nữ đại gia nổi tiếng Việt Nam với đam mê và sở hữu số siêu xe lớn, có chung với Minh Nhựa 3 người con gái.

Audio

TAND quận 5 (TP.HCM) vừa thụ lý đơn ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (38 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi).

Theo đơn ly hôn, vợ chồng ông Minh kết hôn từ năm 2002 nhưng do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Minh Nhựa và Phương Thúy

Minh Nhựa và Phương Thúy

Về tài sản, theo ông Minh, các bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết. Về con chung hiện đang ở với bà Thúy, ông Minh tự nguyện chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con.

Ngoài ra, trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn, đại gia Minh Nhựa có đơn yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích" do bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà Thúy.

3 con gái của Minh Nhựa và Phương Thúy lần lượt là Joyce Phạm, Susie và Suri.

3 con gái của Minh Nhựa và Phương Thúy lần lượt là Joyce Phạm, Susie và Suri.

Trước đó vài ngày, Minh Nhựa gây chú ý với lời nhắn nhủ các con với Phương Thúy: "Hãy gác bỏ chuyện của quá khứ, trân trọng tình cảm với nhau ở hiện tại". Đây cũng là lần hiếm hoi anh nhắc đầy đủ về 3 cô con gái đặc biệt.

Minh Nhựa và Mina Phạm đã có 9 năm bên nhau.

Minh Nhựa và Mina Phạm đã có 9 năm bên nhau.

Minh Nhựa nổi tiếng với sự nghiệp thăng hoa nhưng chuyện hôn nhân lại chẳng mấy êm đẹp. Trước khi có cuộc sống hạnh phúc bên Mina Phạm cùng 2 con, Minh Nhựa từng kết hôn với Nguyễn Thị Phương Thúy.

Hiện Minh Nhựa và Mina Phạm đã có 9 năm bên nhau.

Duy Chung

Bình Luận