Điều chỉnh kích thước chữ

Mobifone đóng góp 200 tỉ đồng vào quỹ vắc xin phòng covid-19, chung tay đẩy lùi dịch bệnh

(CLO) Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã đóng góp 200 tỉ đồng vào chương trình ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, phát huy vai trò, trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp nhà nước trong việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã đóng góp 200 tỉ đồng vào chương trình ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19.

DoanTNunghovattuyte

Vắc-xin phòng COVID-19 được xem là giải pháp hiệu quả, là trọng tâm ưu tiên trong công tác phòng, chống dịch. Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 được thành lập theo Quyết định của Chính phủ, để huy động các nguồn lực cho việc mua và sản xuất vắc-xin, đảm bảo an ninh vắc-xin của Việt Nam.

Như vậy, Tổng công ty Viễn thông MobiFone cùng với các Tập đoàn, Tổng công ty trong Ủy ban QLVNN, đến nay đã huy động được tổng số tiền lên đến hơn 2.500 tỉ đồng, đóng góp phần ý nghĩa trong tổng số hơn 25 nghìn tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 của quốc gia.

Đây là một trong những bước đi thiết thực của MobiFone đồng hành cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Quán triệt phương châm phòng chống COVID-19 của Chính phủ là 5K+ Vắc-xin + Công nghệ, với thế mạnh của một nhà cung cấp hạ tầng số, doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, MobiFone đã đẩy mạnh phát triển các giải pháp CNTT phục vụ các hoạt động trong mọi mặt đời sống. Trong thời kỳ giãn cách xã hội và làm việc từ xa, giải pháp MobiFone Meeting, với tính năng cầu truyền hình, phòng họp đa điểm cầu nổi lên như một giải pháp toàn diện, đắc lực. Không yêu cầu thiết bị phần cứng chuyên dụng đắt tiền và hỗ trợ hầu hết các thiết bị đầu cuối từ di động, máy tính bảng, laptop, PC… trên các hệ điều hành phổ biến như Windows/ iOS/ Android, cũng không giới hạn quy mô khách hàng – MobiFone Meeting là một trong những giải pháp CNTT “đắt khách” nhất của MobiFone mùa dịch, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp từ tập đoàn lớn đến công ty vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, các ứng dụng thông minh như MobiFone e-Ofice giúp quản lý vận hành văn phòng, MobiFone Invoice quản lý hoá đơn, chứng từ, Mobi CA với chữ ký số… là các giải pháp thuộc bộ sản phẩm Smart Office được MobiFone phát triển, giúp doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị triển khai hiệu quả các hoạt động sản xuất, kinh doanh, duy trì trạng thái bình thường mới trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

UnghoBacGiang200tr

Trong lĩnh vực giáo dục, phát triển con người, nền tảng số MobiEdu, bao gồm Cổng khóa học trực tuyến video mSkill, giải pháp trường học trực tuyến mSchool, cổng thi thử https://thithu.mobiedu.vn, cung cấp một lộ trình đầy đủ cho thí sinh bước vào cánh cổng đại học. Được tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi nhiều trường học trên cả nước, mobiEdu đã và đang hỗ trợ tích cực cho công cuộc Chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam và cùng với ngành Giáo dục, hỗ trợ cho các trường học khép lại một năm học 2020-2021 một cách an toàn, hiệu quả. Cũng nhờ phát triển, ứng dụng công nghệ và các giải pháp số ưu việt nói trên, MobiFone là một trong những doanh nghiệp nhà nước lớn duy trì được hiệu quả sản xuất kinh doanh khả quan trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 phức tạp, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế đất nước.

195197266_798776694115959_4034108998741981733_n

Trong công tác phòng chống dịch COVID-19, MobiFone đã là một trong những đơn vị đóng góp tích cực nhất trong công tác chống dịch ngay từ những ngày đầu dịch xuất hiện tại Việt Nam. Với tinh thần Chia Sẻ “MobiFone cùng bạn vượt qua đại dịch”, nhiều hành động ủng hộ thiết thực cả về vật chất và tinh thần đã được MobiFone tích cực thực hiện: tối ưu mạng lưới, tăng lưu lượng data tại các điểm cách ly, tặng gói data miễn phí chu kỳ đầu cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, giảm cước các gói cước chuyển vùng quốc tế tới các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, thực hiện hàng chục triệu lượt tin nhắn, cài đặt âm báo…truyền thông điệp phòng chống dịch của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ TT&TT tới toàn thể thuê bao MobiFone trên toàn quốc. Đến nay, tổng giá trị mà MobiFone đóng góp cho công tác phòng chống dịch COVID-19 qua các hoạt động đồng hành mùa dịch, các chương trình an sinh xã hội… ghi nhận khoảng gần 2.000 tỉ đồng.

unghoBacNinh100tr

Chia sẻ về sự kiện, đại diện MobiFone cho biết: “Là một doanh nghiệp có truyền thống nghĩa tình, tương thân tương ái, MobiFone mong muốn được sẻ chia với Chính phủ, các bộ ngành và toàn dân trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Thời gian tới, MobiFone có kế hoạch đồng hành với doanh nghiệp và người dân Việt Nam với những chương trình thiết thực, cụ thể cả về ngắn hạn cũng như lâu dài… tạo điều kiện cho sự phát triển của doanh nghiệp trong đại dịch, góp phần đảm bảo “mục tiêu kép” của Chính phủ đề ra, đó là vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. MobiFone tin tưởng rằng với sự nỗ lực của toàn xã hội và truyền thống đoàn kết một lòng của dân tộc trước mọi khó khăn, thử thách, Việt Nam sẽ sớm chiến thắng và đẩy lùi hoàn toàn COVID-19.”

PV

 
 
Tin mới
Quang Ninh tạm dừng tiếp nhận hàng hóa tại cửa khẩu Móng Cái đến Tết Nguyên đán

(CLO) Tối 15/1, UBND Quảng Ninh đã có thông báo tạm dừng tiếp nhận một số mặt hàng ra khu vực cửa khẩu, lối mở biên giới của thành phố Móng Cái.

Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng tự nguyện cho ông Võ Hoàng Yên 183 tỷ

(CLO) Công an TP.HCM cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng biết ông Võ Hoàng Yên cần tiền xây dựng, sửa chữa chùa và làm từ thiện nên tự nguyện cho người này 183 tỷ đồng.

Giá Bitcoin hôm nay 16/1: Thợ đào lãi ít nhất 20%

(CLO) Chi phí cho các thợ đào là khoảng 34.000 USD để đào được 1 Bitcoin. Trừ đi phí giao dịch, những người khai thác vẫn lãi ít nhất 20% do giá vẫn đang dao động trên mức 40.000 USD.

Sửa quy định về chứng nhận chủng loại gạo thơm xuất khẩu sang EU và UK

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 11/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 103/2020/NĐ-CP về chứng nhận chủng loại gạo thơm xuất khẩu sang Liên minh châu Âu và Liên hiệp Vương quốc Anh, Bắc Ireland.

Không ngân hàng nào cho doanh nghiệp vay tiền đấu giá 'đất vàng' Thủ Thiêm

(CLO) Theo lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, đến nay không có tổ chức tín dụng nào cho vay để doanh nghiệp đặt cọc tham gia đấu giá đất ở Thủ Thiêm.

Yêu cầu lập danh sách dự án dự kiến đầu tư theo phương thức PPP năm 2022

(CLO) Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có văn bản gửi các Bộ, ngành, địa phương đề nghị báo cáo tình hình thực hiện hoạt động đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) năm 2021 trước ngày 31/3/2022.

Dự án C-River View ngang nhiên xây không phép: Chỉ là thiếu sót của Thanh tra Sở Xây dựng Bình Dương?

(CLO) Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương nhận định, để vi phạm xây dựng không phép tại dự án C-River View của Công ty C-Holding là thiếu sót của Thanh tra Sở.

Bắc Kinh có ca nhiễm Omicron đầu tiên, dấy lên mối lo về Olympic Mùa đông

(CLO) Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc hôm thứ Bảy (15/1) đã báo cáo ca nhiễm đầu tiên tại địa phương liên quan đến biến thể Omicron, chỉ vài tuần trước khi tổ chức Thế vận hội Mùa đông 2022.

Apple ngừng phát hành iOS 14, người dùng bị buộc chuyển sang iOS 15

(CLO) Apple đã ngừng phát hành bản cập nhật bảo mật cho iOS 14 để thúc đẩy chủ sở hữu của các tiện ích tương thích chuyển sang iOS 15.