MU đồng ý để Dean Henderson ra đi dưới dạng cho mượn

(CLO) Ban lãnh đạo câu lạc bộ MU đã đồng ý để thủ môn trẻ Dean Henderson ra đi dưới dạng cho mượn 18 tháng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới để anh có cơ hội được thi đấu nhiều hơn.

Dean Henderson là lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ của MU cuối mùa trước. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu mùa giải 2021/22, những ảnh hưởng của chấn thương, dịch bệnh, cùng với đó là phong độ cao của De Gea khiến Dean Henderson để mất suất bắt chính và trở lại băng ghế dự bị MU.

mu dong y de dean henderson ra di duoi dang cho muon hinh 1

MU đồng ý để Dean Henderson ra đi dưới dạng cho mượn.

Trong bối cảnh ấy, anh đã bày tỏ nguyện vọng rời MU trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới để có thể được thi đấu nhiều hơn.

Mục tiêu của Dean Henderson là việc trở thành thủ môn số một của ĐT Anh tại World Cup 2022. Để hoàn thành mục tiêu ấy, thủ môn 24 tuổi nhận thấy mình không thể ngồi dự bị mãi được.

Theo The Mirror, sau một thời gian cân nhắc, MU đã đồng ý để Dean Henderson ra đi trong tháng 1. Tuy nhiên, Quỷ Đỏ không bán đứt thủ môn người Anh mà chỉ đem anh đi cho mượn trong 18 tháng.

Kết thúc 18 tháng nữa, De Gea đã 33 tuổi và khó có thể duy trì phong độ đỉnh cao. Khi ấy, cuộc cạnh tranh giành suất bắt chính tại MU sẽ dễ dàng hơn với Dean Henderson.

Đã từ lâu, MU coi Dean Henderson trong tương lai sẽ là thủ môn số một của đội bóng. Do đó, sẽ rất lãng phí nếu để anh phải ngồi dự bị như trong suốt thời gian qua thay vì được thi đấu thường xuyên.

Xem thêm

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

(CLO) Tối 31/7, sân vận động Mỹ Đình đã chứng kiến trận hòa đầy tiếc nuối của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng ASEAN Cup 2026. Dù kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn, các "Chiến binh sao Vàng" vẫn bị Singapore cầm chân với tỷ số 0-0, qua đó tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

Cỡ chữ bài viết: