Điều chỉnh kích thước chữ

Năm 2020 - Jack bội thu trong sự nghiệp âm nhạc

(CLO) Jack tuy vẫn là một giọng ca tương đối trẻ nhưng chỉ trong hơn 1 năm trở lại đây anh chàng ca sĩ gốc miền Tây đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc.

Audio

Sự kiện: Jack

Những MV triệu view trên Youtube

“Là một thằng con trai” là MV đầu tiên của Jack khi tách ra hoạt động solo sau lùm xùm với K-ICM và được sản xuất âm nhạc bởi Hoaprox. MV ra mắt vào 10/3/2020 trên kênh YouTube của nam ca sĩ. Bài hát đến hiện tại đã đạt 145 triệu view.

Báo Công luận

MV tiếp theo của Jack mang tên “Hoa hải đường” chính thức ra mắt vào tối ngày 22/9/2020. Tác phẩm được hòa âm phối khí bởi đội ngũ nhà sản xuất DTAP và đích thân Jack tham gia khâu mix/master. Hiện MV đạt 134 triệu view.

Báo Công luận

Ca khúc “Đom đóm” cũng MV bài hát được Jack tung ra vào ngày  26/12/2020 vừa qua được xem là một trong các sản phẩm được mong đợi nhất đối với fandom của anh chàng. MV hiện tại đã đạt hơn 51 triệu view.

Báo Công luận

Liên tiếp gặt hái những giải thưởng lớn

Chiều 6/10/2020, Jack đã vượt qua loạt tên tuổi như Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Han Sara, Binz,... để trở thành người chiến thắng trong vòng bình chọn của MTV Việt Nam và đại diện Việt Nam để tranh giải tại MTV EMA & ATA 2020.

Báo Công luận

Sau gần 1 tháng mở cổng bình chọn, sáng 9/11/ 2020 nam ca sĩ đã được MTV EMA gọi tên là người chiến thắng hạng mục "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất" khi vượt qua hàng loạt tên tuổi đến từ khu vực Đông Nam Á.

Báo Công luận

Jack còn giành chiến thắng 2 giải thưởng là "Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất' và "Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất' với bài hát 'Hoa hải đường' tại lễ trao giải Zing Music Awards 2020 diễn ra vào ngày 7/1/2021.

Ngày 14/1/2021, tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 26 năm 2020, Jack vinh dự nhận giải "Nam ca sĩ được yêu thích nhất" sau khi vượt qua những tên tuổi đàn anh khác.

Báo Công luận

Ngày 16/1/2021, anh tiếp tục giành chiến thắng ở hạng mục "Video âm nhạc hay nhất" tại giải Truyền hình châu Á lần thứ 25 với ca khúc "Hoa hải đường", đồng thời trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này.

Báo Công luận

Khang Lâm