Điều chỉnh kích thước chữ

Nam Đà Nẵng: Đất nền khan hiếm, giới đầu tư sục sôi với thông tin Cocobay ra hàng

(CLO) Vốn là thị trường bất động sản (BĐS) sôi động và đầy tiềm năng, Nam Đà Nẵng luôn dẫn đầu thị trường BĐS. Thị trường phát triển nhưng nguồn cung lại thiếu hụt, đó là lý do gần đây giới đầu tư BĐS sục sôi với thông tin dự án Cocobay Đà Nẵng cho ra thị trường những lô đất nền đẹp.

Audio

Nguồn cung đất nền đẹp mới cho Nam Đà Nẵng đang khan hiếm

Cocobay Đà Nẵng ra mắt trong bối cảnh đất nền khu vực phía Nam thành phố đang khan hiếm.

Cocobay Đà Nẵng ra mắt trong bối cảnh đất nền khu vực phía Nam thành phố đang khan hiếm.

Đà Nẵng là thành phố biển với tiềm năng về kinh tế, du lịch lớn của cả nước. Hàng năm mức tăng trưởng du lịch của Đà Nẵng đạt 20%, tạo đà cho sự phát triển của mọi ngành kinh tế đặc biệt tạo ra nhu cầu lớn cho thị trường BĐS. Tuy nhiên, BĐS khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng đã ở đỉnh giá, do đó mở ra cơ hội đầu tư lớn cho hai trục của thành phố là Tây Bắc và phía Nam thành phố.

Trong khi Tây Bắc đang ở thời kỳ đầu của chu kỳ phát triển với dòng sản phẩm chủ yếu là đất nền thì phía Nam với lợi thế giao thông cùng điều kiện tự nhiên, được quy hoạch trở thành điểm nhấn du lịch trục Đà Nẵng – Hội An. Vì vậy BĐS khu vực này chủ yếu là các dòng sản phẩm cao cấp như villa, shophouse, condotel, khách sạn…

Thị trường Nam Đà Nẵng trở thành tâm điểm đầu tư từ cuối năm 2016 và phát triển nhanh chóng, trở thành 1 trong những khu vực sôi động và tiềm năng nhất Đà Nẵng. Trong đó các sản phẩm đất nền Nam Đà Nẵng - Bắc Quảng Nam, đặc biệt là khu vực ven sông Cổ Cò thậm chí thu hút cả các nhà đầu tư đến từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhà đầu tư nước ngoài.

Nguồn cung đất nền tại đây cao nhất trong năm 2017, từ năm 2018 nguồn cung sụt giảm mạnh khiến nhu cầu và mức giá đất nền ngày càng tăng cao. Trong bối cảnh đó, tháng 5/2019 dự án Cocobay Đà Nẵng giới thiệu những khu đất nền đẹp, giá hấp dẫn khiến nhà đầu tư sục sôi.

Khảo sát thị trường cho thấy, từ khi Cocobay Đà Nẵng đi vào hoạt động, giá đất nền trong khu vực này và khu vực tiệm cận như khu đô thị Điện Nam - Điện Ngọc… đã tăng tới 30-50%, nhiều thời điểm cầu vượt cung. Đặc biệt, những dự án có quỹ đất nền sạch, đầy đủ pháp lý như Cocobay Đà Nẵng khá hiếm hoi.

Cocobay Đà Nẵng hội tụ lợi thế của BĐS “vàng”

Đất nền tại Cocobay Đà Nẵng đã có sổ đỏ riêng cho từng lô.

Đất nền tại Cocobay Đà Nẵng đã có sổ đỏ riêng cho từng lô.

Cocobay có địa thế “độc tôn” khi nằm trên đường Trường Sa nối thành phố Đà Nẵng với phố cổ Hội An, quỹ đất rộng lớn, mặt tiền giáp bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và dòng sông Cổ Cò thơ mộng, nằm giữa 2 sân golf hàng đầu Việt Nam là Đà Nẵng Golf Club và Montgomerie Link.

Tại đây, chủ đầu tư dự án - Tập đoàn The Empire đã dưa vào vận hành giai đoạn 1 từ tháng 7/2017 với tầm nhìn trở thành “Tổ hợp giải trí hàng đầu Việt Nam, điểm đến hàng đầu thế giới”, Cocobay gồm 10 ngàn phòng khách sạn và chuỗi tiện ích nhà hàng, câu lạc bộ, hàng trăm hạng mục giải trí và lễ hội, sự kiện âm nhạc quốc tế Cocofest được tổ chức thường niên. Cocobay đang thu hút đông đảo khách du lịch tới thăm quan và vui chơi. Trong tương lai đây sẽ là trung tâm giải trí và lưu trú của hàng triệu khách du lịch tới Đà Nẵng.

Đặc biệt, giới đầu tư cũng yên tâm đầu tư đất nền tại Cocobay Đà Nẵng khi chủ đầu tư đã có sổ đỏ riêng cho từng lô.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, 3 phân khu thuộc dự án Cocobay Đà Nẵng được cấp sổ đỏ sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới, bao gồm: Khu biệt thự Naman Riverside ven sông Cổ Cò, Khu Shopvilla và shophouse Ngân Hà, Shopvilla và shophouse Thiên Hà. Việc ra mắt phân khu thấp tầng của Cocobay Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ đạt tỷ lệ hấp thụ sản phẩm cao, trở thành cú hích cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung.

3 phân khu thấp tầng của Cocobay còn được đánh giá là có nhiều lợi thế trong việc gia tăng giá trị khi các sản phẩm tung ra thị trường đều có khả năng tạo ra dòng tiền thụ động nhờ thiết kế hội tụ 4 giá trị trong 1: Nghỉ dưỡng – kinh doanh - ở - giải trí. Các phân khu này nằm tại vị trí trung tâm của tổ hợp dự án Cocobay, view trực tiếp ra 2 sân golf lớn nhất Đà Nẵng.

Đơn vị bán hàng: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ - CenLandHotline: 0984339459

Website: https://cenhomes.vn/namanhomes/

PV