Điều chỉnh kích thước chữ

Ngã gập cổ khi thi đấu, VĐV Ấn Độ qua đời ở tuổi 20

(CLO) Narendra Sahu, vận động viên ở bộ môn Kabbadi của Ấn Độ đã qua đời sau pha ngã gãy gập cổ đầy kinh hoàng khi thi đấu.

Làng thể thao của Ấn Độ vừa trải qua một cú sốc khi chứng kiến một vận động viên trẻ có tên Narendra Sahu qua đời sau tai nạn gập cổ kinh hoàng. Theo giới truyền thông nước này, sự cổ trên diễn ra trong trận đấu ở môn thể thao Kabaddi giữa hai CLB Kokadi và Patewa.

Khi đang thi đấu, vận động viên này đã bị đối thủ bao vây. Sau đó, anh đã ngã gập cổ xuống sàn đấu. Sau cú ngã này, Narendra Sahu đã bị ngất và không có dấu hiệu cử động. Điều đó khiến cho cả sân vận động nhốn nhác.

Ngã gập cổ khi thi đấu, VĐV Ấn Độ qua đời ở tuổi 20. Ảnh: minh họa

Ngã gập cổ khi thi đấu, VĐV Ấn Độ qua đời ở tuổi 20. Ảnh: minh họa

Narendra Sahu đã được đưa tới bệnh viện trong sự lo lắng và bàng hoàng của những người có mặt trên sân. Mặc dù vậy, điều đáng tiếc là vận động viên 20 tuổi này đã tử vong ngay trước khi được đưa tới bệnh viện.

Theo kết luận ban đầu, nguyên nhân dẫn tới cái chết của Narendra Sahu là do bị gãy cổ. Tuy nhiên, phía cảnh sát khẳng định sẽ điều tra thêm về nguyên nhân dẫn tới tai nạn và xem xét trách nhiệm của những người có liên quan.

Phía gia đình của Narendra Sahu đã thực sự bàng hoàng trước sự ra đi của đứa con trẻ tuổi của mình. Trong khi đó, những người hâm mộ đã bắt đầu lên tiếng về nguy hiểm của môn Kabaddi.

Đây là môn thể thao truyền thống của Ấn Độ. Trong mỗi trận đấu, các đội sẽ có 4-7 vận động viên tham gia (tùy theo quy định) và có 2-5 vận động viên dự bị. Mỗi trận đấu có 2 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 20 phút.

Luật chơi là mỗi một đội bóng cử đại diện sang bên phần sân đối thủ. Người này phải cố gắng chạm vào số lượng cầu thủ đối thủ (7 người) nhiều nhất có thể. Trong khi đó, đội còn lại sẽ dùng 7 người để vây bắt và khóa chết cầu thủ của đối phương. Đây là môn thể thao khá nổi tiếng ở khu vực Nam Á.

PV

 
 
Tin mới
Đoàn Kiểm tra 138 của Bộ Chính trị làm việc với Đảng đoàn Quốc hội

(CLO) Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai kỳ vọng, tin tưởng Quốc hội sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong đời sống Nhân dân.

Tổng cục Thủy sản cảnh báo nguy cơ mất an toàn với các hộ nuôi thủy sản lồng bè mùa mưa lũ

(CLO) Tổng cục Thủy sản đã có Văn bản số 2085/TCTS-NTTS đề nghị Sở NN&PTNT các tỉnh Nam Trung Bộ phối hợp với cơ quan liên quan chỉ đạo sản xuất và quản lý nuôi thuỷ sản lồng bè mùa mưa lũ.

Dự báo thời tiết 1/12/2021: Bắc Bộ trời rét, vùng núi rét đậm

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ trời rét, vùng núi cao khả năng có sương muối, sáng sớm sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Bắc Trung Bộ đêm trời rét.

Kho bạc Nhà nước tiến hành 200 cuộc kiểm tra nội bộ đột xuất

(CLO) Theo tin từ Kho bạc Nhà nước (KBNN), cơ quan này đã tiến hành gần 200 cuộc kiểm tra đột xuất các đơn vị trong hệ thống, qua đó phát hiện một số thiếu sót, vi phạm.

“Bà trùm” bảo kê Loan “cá” bị đề nghị mức án 5-6 năm tù

(CLO) Ngày 30/11, TAND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử các bị cáo trong vụ bảo kê chợ tự phát do “bà trùm” Loan “cá” cầm đầu. Đây là vụ việc từng gây xôn xao dư luận vào năm 2020.

Phát hiện, điều tra nhiều vụ phạm tội về tham nhũng và chức vụ

(CLO) Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên cho biết, trong các vụ phạm tội về tham nhũng và chức vụ, đáng chú ý đã phát hiện, điều tra nhiều vụ liên quan cổ phần hóa, quản lý tài sản công, sử dụng vốn đầu tư công, đấu thầu trong lĩnh vực y tế, giáo dục…

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tập trung hoàn thiện thể chế tạo thuận lợi, thúc đẩy chuyển đổi số

(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số và các bộ, ngành, địa phương tập trung hoàn thiện thể chế tạo thuận lợi, thúc đẩy chuyển đổi số; xây dựng cơ chế, chính sách thử nghiệm ứng dụng giải pháp, công nghệ mới một cách sáng tạo, phù hợp.

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Chuyển đổi mô hình tăng trưởng nông nghiệp là cấp bách

(CLO) Bộ NN&PTNT đang xây dựng dự thảo "Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn bền vững đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050” nhằm cơ cấu lại ngành nông nghiệp, phát triển kinh tế nông thôn, gắn với xây dựng nông thôn mới, được thiết kế xoay quanh những trụ cột quan trọng.

Bộ Y tế chủ động phối hợp với WHO, CDC Hoa Kỳ chống biến chủng Omicron

(CLO) Lãnh đạo Bộ Y tế cùng đại diện WHO, CDC Hoa Kỳ Khu vực Đông Nam Á và CDC Hoa Kỳ tại Việt Nam đã thống nhất sẵn sàng chia sẻ và cập nhật kết quả giải trình tự gene các ca bệnh COVID-19.