Điều chỉnh kích thước chữ

Ngắm nhìn siêu xe McLaren phiên bản nhện độc Segestria Borealis

(CLO) Có giá khởi điểm 275.500 USD tại thị trường Mỹ, siêu xe McLaren 600LT Spider Segestria Borealis là sản phẩm của hãng độ MSO Lands lấy cảm ứng từ loài nhện cực độc Segestria Borealis.

Audio
Biệt danh của xe thể thao mới là “Spider Spider”.

Biệt danh của xe thể thao mới là “Spider Spider”.

Chỉ có duy nhất 12 xe phiên bản đặc biệt thế kế theo chủ đề nhện độc Segestria Borealis

Chỉ 12 chiếc McLaren 600LT Spider Segestria Borealis được chế tác với màu sơn đặc biệt theo chủ đề nhện độc. 

Biệt danh của siêu xe mới là “Spider Spider”, dự kiến tới Mỹ trong tháng này. Hiện xe đã có mặt tại một số đại lý cho khách hàng chiêm ngưỡng. 

Chủ đề Segestria Borealis nổi bật với các đường xanh nõn chuối chạy dài từ nắp capô tới đuôi xe. Chi tiết trang trí này còn xuất hiện trong khoang lái, cùng màu với chỉ khâu nội thất.

Khoang lái cũng có 2 màu chủ đạo là xanh nõn chuối và đen.

Khoang lái cũng có 2 màu chủ đạo là xanh nõn chuối và đen.

McLaren 600LT Spider Segestria Borealis sử dụng kẹp phanh riêng có tên MSO Bespoke Napier Green. Bộ mâm 10 chấu sơn đen huyền bí, các đường vẽ Napier Green trên cánh gió sau và gương. 

Gói MSO Clubsport Pack bổ sung ghế xe đua làm từ sợi carbon siêu nhẹ, nội thất sợi carbon, bulông bánh xe bằng titanium, và cản trước bằng sợi carbon.

Thiết kế đuôi xe trông hầm hố, đẹp mắt.

Thiết kế đuôi xe trông hầm hố, đẹp mắt.

Khoang lái nổi bật với chỉ khâu màu xanh MSO Bespoke, ghế xe đua bọc chất liệu Alcantara cao cấp, tựa đầu thêu riêng, vô lăng khâu thủ công. 

McLaren 600LT Spider Segestria Borealis còn được trang bị hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins 12 loa, hệ thống viễn tin McLaren Track Telemetry, camera chiếu hậu, cảm biến đỗ xe, và hệ thống nâng mũi xe. 

Cũng như các bản McLaren 600LT, mẫu xe thể thao mới của hãng xe Anh quốc sử dụng động cơ tăng áp kép V8 3.8L sản sinh công suất 592 mã lực và 627 Nm, tăng tốc 0-96 km/h trong 2,8 giây.