Điều chỉnh kích thước chữ

Ngôi sao Bollywood Amitabh Bachchan dương tính với Covid-19

(CLO) Amitabh Bachchan, một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng bậc nhất của Ấn Độ đã được xác định dương tính với Covid-19 cùng với con trai của mình, Abhishek Bachchan.

Audio
Bài viết trên Twitter của ông Amitabh Bachchan. Ảnh: Reuters

Bài viết trên Twitter của ông Amitabh Bachchan. Ảnh: Reuters

"Tôi đã dương tính với Covid-19, đã nhập viện và toàn bộ người nhà và nhân viên đều đang chờ kết quả xét nghiệm", ông Amitabh Bachchan viết trên Twitter.

Vài phút sau đó, con trai ông, Abhishek Bachchan cũng xác nhận mình dương tính với Covid-19.

"Cả hai chúng tôi đều có những triệu chứng nhẹ và đã được nhập viện. Chúng tôi cũng thông báo tới tất cả các bên của chính phủ về việc này. Người nhà và nhân viên của chúng tôi đều đang được xét  nghiệm", ông nói. "Tôi hy vọng mọi người hãy bình tĩnh và không hoảng loạn".

Cả hai cho biết họ đã nhập viện Nanavati tại Mumbai.

"Tôi sẽ cầu nguyện và không ăn tới khi ông hồi phục và rời bệnh viện", một fan của ông Amitabh Bachchan viết trên Twitter. Hiện ông có 43 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này.

Mặc cho các biện pháp cách ly mạnh tay, đại dịch vẫn khiến 820.000 người nhiễm và hơn 22.000 người tử vong tại Ấn Độ.

Trong 24 giờ qua, Ấn Độ tiếp tục ghi nhận số ca nhiễm mới tăng kỷ lục, đạt 27.114 ca. Hiện Ấn Độ đang là nước có số ca nhiễm cao thứ 3 thế giới sau Mỹ và Brazil.

Ông Amitabh Bachchan là ngôi sao đi đầu trong chiến dịch tuyên truyền kêu gọi phòng chống Covid-19 của chính phủ.

Ông gia nhập ngành giải trí vào năm 1969 và có hơn 200 bộ phim. Gần đây, ông trở thành người dẫn chương trình của "Ai là triệu phú" Ấn Độ, một show truyền hình đắt view nhất nước này.