Điều chỉnh kích thước chữ

Người đứng đầu CLB Thanh Hóa nể phục cách làm bóng đá của bầu Đức

(CLO) Trước thềm cuộc đụng độ giữa CLB Thanh Hóa và các cầu thủ HAGL tại vòng 11 V-League 2020, Chủ tịch CLB Thanh Hóa, Nguyễn Văn Đệ đã dành những lời khen cho cách làm bóng đá của bầu Đức.

Vừa qua, báo VTC News đã dẫn lời người đứng đầu đội bóng xứ Thanh cho hay: “Ông Đoàn Nguyên Đức là một trong những người tiên phong về đào tạo trẻ. Ông ấy dám mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, thành lập trung tâm đào tạo bóng đá để thu hút nhân tài.

Cách làm của ông Đức đã thành công và cung cấp lực lượng tốt cho ĐT Việt Nam. Những gì ông Đức làm, chúng ta phải công nhận. Cá nhân tôi sẵn sàng học tập nhưng do điều kiện nên lực bất tòng tâm, không làm được”.

Người đứng đầu CLB Thanh Hóa rất ấn tượng với cách làm bóng của bầu Đức. Ảnh: internet.

Người đứng đầu CLB Thanh Hóa rất ấn tượng với cách làm bóng của bầu Đức. Ảnh: internet.

Trên thực tế ghi nhận cách làm bóng đá của bầu Đức đòi hỏi sự kiên trì và phải chịu đầu tư. Ông chủ CLB HAGL còn tiết lộ đã chi khoảng 2.000 tỉ đồng làm bóng đá trẻ và đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, nghề làm bóng đá nếu không có tâm huyết và điều kiện kinh tế, thì chắc hẳn chẳng ai dám mở học viện HAGL JMG như vị tỷ phú người Bình Định.

Tuy không đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp như HAGL nhưng Thanh Hóa đã và đang đẩy mạnh phong trào đào tạo trẻ tại địa phương.

Gần đây, đội U17 Thanh Hóa đã vô địch Quốc gia năm 2019 và hiện tại Thanh Hóa đã chọn được 4-5 cầu thủ đưa lên đội 1 nhằm bồi dưỡng, tạo thế hệ kế cận trong tương lai không xa.

PV

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 3/7: Đông Bắc Bộ mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 2/7 đến ngày 3/7, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 30-70mm.

Tại sao ngành thời trang không thể tái chế quần áo cũ?

(CLO) Ngày nay, chúng ta sản xuất nhiều quần áo hơn bao giờ hết. Và động lực cho điều này chủ yếu là kinh tế, hơn là nhu cầu của con người.

Lần đầu tiên phát hiện loài cây ăn thịt dưới lòng đất

(CLO) Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài thực vật ăn thịt với các ổ bẫy bắt mồi dưới lòng đất và ăn thịt các sinh vật sống dưới lòng đất như giun, ấu trùng và bọ cánh cứng.

Những sản phẩm của Apple bị người dùng tẩy chay trong lịch sử

(CLO) Apple Newton, Apple USB Mouse,… là những sản phẩm của Apple trong lịch sử bị người dùng phàn nàn và tẩy chay.

Triển khai dự án xây dựng Quốc lộ 6, tạo cơ hội bứt phá quan trọng cho huyện Chương Mỹ

(CLO) Ngày 2/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự và chỉ đạo Kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Chương Mỹ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

HAGL khủng hoảng thủ môn trong ngày V.League 2022 trở lại

(CLO) Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nhận tin không vui khi hai thủ thành là Huỳnh Tuấn Linh và Lê Văn Trường bị dính chấn thương không thể ra sân ỏ trận đấu với Bình Định tại vòng 5 V.League 2022.

Tăng cường công tác kết nối, hỗ trợ các hoạt động báo chí

(CLO) Ngày 2/7, tại Đồng Nai, liên chi hội các cơ quan báo chí Trung Ương tại TP. HCM tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ.

Hà Nội thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô

(CLO) UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 2302/QĐ-UBND ngày 1/7/2022 về việc thành lập Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội.

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Y tế tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm vaccine phòng chống COVID-19.