Điều chỉnh kích thước chữ

Người dùng OnePlus đã có thể chỉnh sửa video 4K 60fps trong thư viện ảnh

(CLO) Mới đây, ứng dụng thư viện ảnh trên điện thoại của OnePlus tên là OnePlus Gallery đã được cập nhật để hỗ trợ chỉnh sửa video 4K 60fps.

nguoi-dung-oneplus-co-the-chinh-sua-video-4k

OnePlus Gallery là thư viện ảnh mặc định của điện thoại OnePlus, giống như các thư viện các dòng điện thoại thông minh khác, thư viện ảnh mặc định là để giúp cho đa phần người dùng đỡ nhầm lẫn và dễ sử dụng.

Mặc dù vậy, tuy nhiên cũng sẽ có một số người muốn có một số tuỳ chỉnh nhanh trong những ứng dụng mặc định này. Do đó, OnePlus đã chính thức cập nhật tuỳ chọn chỉnh sửa video nhanh trong thư viện ảnh OnePlus Gallery của mình.

Nhờ việc cập nhật phiên bản mới, người dùng sẽ có các tùy chọn chỉnh sửa mới được bổ sung cho video 4K 60 khung hình / giây trong OnePlus Gallery, cho phép thực hiện các thao tác cơ bản như cắt cũng như áp dụng bộ lọc và nhạc. Điều này có thể hữu ích cho những người dùng tầm trung cũng như những người dùng thành thạo nếu họ muốn chỉnh sửa một cái gì đó nhanh chóng.

Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật mới cũng sẽ hỗ trợ chiếu ảnh cho OnPlus TV và khắc phục các sự cố về chia sẻ ảnh.

PV

 
 
Tin mới
Bốn cách mà biến thể Omicron đang đánh gục nền kinh tế Mỹ trong tháng này

(CLO) Mới chỉ kết thúc hai tuần của tháng 1 nhưng biến thể Omicron đã khuấy động nền kinh tế lớn nhất thế giới một cách không tưởng. Từ việc hủy các chuyến bay đến lạm phát cao nhất lịch sử, đây là những điều khiến tháng 1 năm 2022 trở thành một tháng thực sự khác biệt đối với nước Mỹ.

Sớm hoàn thành các điều kiện để thực hiện thu phí tại dự án BOT Cai Lậy

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam và đơn vị liên quan sớm hoàn thành các điều kiện thực hiện việc thu phí tại dự án BOT tuyến tránh thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) đảm bảo an toàn giao thông.

Ukraine: Nga đứng sau cuộc tấn công mạng

(CLO) Ukraine cho biết họ có bằng chứng cho thấy Nga đứng sau một cuộc tấn công mạng lớn đánh sập các trang web quan trọng của chính phủ nước này vào tuần trước.

Chủ tịch huyện bị “khủng bố” vì cán bộ xã vay tiền qua App

(CLO) Dù không liên quan đến các khoản vay, nhưng một Chủ tịch huyện ở Kon Tum bị đối tượng đòi nợ thuê nhắn tin "khủng bố", bôi nhọ danh dự.

Đứng ngoài cuộc đua tăng vốn cùng chi phí tăng mạnh, Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) có nguy cơ bị bỏ lại phía sau

(CLO) Quy mô vốn khiêm tốn đã hạn chế rất nhiều khả năng cạnh tranh trong nhiều mảng hoạt động, nhưng BVSC vẫn đứng ngoài cuộc đua tăng vốn rầm rộ thời gian qua.

Gia Lai: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 26.500 bao thuốc lá nhập lậu

(CLO) Đang vận chuyển 26.500 bao thuốc lá nhập lậu từ huyện Đức Cơ về TP. Pleiku (Gia Lai), một người bị cơ quan công an phát hiện bắt quả tang. Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Quốc hội Pháp thông qua luật vắc xin

(CLO) Quốc hội Pháp đã thông qua các biện pháp mới nhất của chính phủ để đối phó với Covid-19, bao gồm cả việc thông qua luật vắc xin vào Chủ Nhật (16/1) vừa qua.

Chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

(CLO) Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam thông qua Họp báo khởi động tại TP.HCM.

Triều Tiên lần thứ tư phóng tên lửa trong tháng này

(CLO) Triều Tiên đã bắn hai tên lửa đạn đạo tầm ngắn từ một sân bay ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm thứ Hai, quân đội Hàn Quốc đưa tin. Đây là vụ thử thứ tư của Triều Tiên trong tháng này.