Nguyên nhân vụ hỗn chiến ở Aeon Mall Tân Phú khiến công an nổ súng

(CLO) Ngày 7/12, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ hai nhóm ẩu đả ở cổng B trong Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú Celadon (đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 6/12, hai nhóm bao gồm cả nam và nữ cầm nhiều vật dụng xông vào đánh nhau gây náo loạn cả khu vực. Nhiều hành khách phát hiện sự việc sợ hãi, tháo chạy.

Nhận tin báo, công an phường Sơn Kỳ, Công an quận Tân Phú có mặt tại hiện trường. Do các đối tượng manh động nên hình sự tiến hành nổ súng để trấn áp 2 nhóm. Sau đó, 2 nhóm được đưa về trụ sở để làm việc.

Hỗn chiến ở Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú Celadon

Bước đầu công an xác định nguyên nhân, tối ngày 6/12, một nhóm người bán hàng đa cấp vào trong trung tâm này để chèo kéo khách nên bị bảo vệ mời ra ngoài, sau đó, nhóm này kéo người đến rồi xảy ra xô xát trên.

Hiện vụ việc tiếp tục được công an điều tra làm rõ.

PV

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: