Điều chỉnh kích thước chữ

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn nhận nhiệm vụ Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Thanh Niên

(CLO) Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương vừa chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ chủ chốt của Báo Thanh Niên. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại trụ sở Tòa soạn Báo Thanh Niên, kết hợp trực tuyến nhằm đảm bảo giãn cách an toàn theo quy định phòng chống dịch Covid-19.

Audio

Tại Hội nghị, Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương đã trao quyết định về công tác cán bộ của Ban Bí thư Trung ương Đoàn đối với nhà báo Nguyễn Quang Thông - Tổng biên tập Báo Thanh Niên. Theo quyết định, nhà báo Nguyễn Quang Thông nghỉ hưu theo chế độ từ 1/10/2021.

nha bao nguyen ngoc toan nhan nhiem vu pho tong bien tap phu trach bao thanh nien hinh 1

Anh Ngô Văn Cương trao quyết định của Ban Bí thư T.Ư Đoàn phân công anh Nguyễn Ngọc Toàn giữ nhiệm vụ Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Thanh Niên. Ảnh: Ngọc Dương

Cũng tại hội nghị, Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương đã trao quyết định về công tác cán bộ của Ban Bí thư Trung ương Đoàn đối với nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập thường trực Báo Thanh Niên.

Theo quyết định, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn nhận nhiệm vụ Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Thanh Niên, làm người đại diện pháp luật, chủ tài khoản của Báo Thanh Niên kể từ ngày 1/10/2021 cho đến khi kiện toàn chức danh Tổng Biên tập.

Phát biểu chỉ đạo, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, ông Ngô Văn Cương ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của nhà báo Nguyễn Quang Thông đối với sự phát triển của Báo Thanh Niên; cùng những đóng góp tích cực trong suốt quá trình công tác trên các mặt hoạt động Đoàn - Hội các cấp.

Ông Ngô Văn Cương tin tưởng cá nhân nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn nói riêng và tập thể Báo Thanh Niên nói chung sẽ kế thừa và phát huy tốt truyền thống của tờ báo; đoàn kết, nỗ lực, gắn bó, đồng hành tin cậy, tích cực tham mưu cho Ban Bí thư T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trên các mặt công tác thông tin để cùng giữ vững và phát huy bản sắc tờ báo tiếp tục lớn mạnh, có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực báo chí.

Nguyên Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về công tác xuất nhập cảnh trong tình hình mới

(CLO) Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa có chỉ đạo đến các Bộ ngành về công tác xuất nhập cảnh trong tình hình mới, trong đó có yêu cầu sửa đổi hoặc ban hành hướng dẫn về xét nghiệm, cách ly, theo dõi y tế...để tạo điều kiện thuận lợi cho chuyên gia nước ngoài nhập cảnh thuận lợi, an toàn.

116 người thiệt mạng, mất tích do mưa lũ, lở đất ở Ấn Độ, Nepal

(CLO) Ít nhất 116 người đã thiệt mạng và nhiều người mất tích do mưa lũ, lở đất tàn phá Ấn Độ và Nepal trong những ngày qua.

Thủ tướng quyết định kỷ luật khiển trách 3 nguyên Phó Chủ tịch Quảng Ninh

(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa có các quyết định thi hành kỷ luật đối với 3 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Biến đổi khí hậu đe dọa hơn 100 triệu người ở châu Phi

(CLO) Châu Phi chiếm dưới 4% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, nhưng được dự báo là sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi biến đổi khí hậu. Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cho biết các sông băng ở lục địa này đều có thể tan chảy vào những năm 2040.

Danh tính bạn gái cũ của nam chính Hometown Cha-Cha-Cha

Sáng 20/10, ngay sau khi Kim Seon Ho chính thức thừa nhận cáo buộc ép bạn gái phá thai. Đồng thời, truyền thông Hàn Quốc cũng đã tìm ra danh tính bạn gái của nam diễn viên.

Hà Tĩnh: Cho phép mở dịch vụ karaoke, tổ chức đám cưới từ ngày 20/10

(CLO) Tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản cho phép mở lại các dịch vụ karaoke, rạp chiếu phim, tổ chức đám cưới… từ ngày 20/10.

Ba Lan đối mặt sự trừng phạt khi thách thức luật pháp của EU

(CLO) Thủ tướng Ba Lan đã bị chỉ trích liên tục trong một cuộc tranh luận căng thẳng tại Nghị viện châu Âu hôm thứ Ba (19/10), với khả năng đối mặt với sự trừng phạt từ EU.

TP. HCM: Người phụ nữ tử vong sau 3 ngày “thẩm mỹ” hút mỡ bụng

(CLO) Thanh tra Sở Y tế TP. HCM đã nắm thông tin một phụ nữ tử vong sau 3 ngày hút mỡ bụng, đang làm việc với bệnh viện thẩm mỹ và chờ kết quả báo cáo từ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ông Trần Thanh Liêm bị xóa tư cách nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

(CLO) Ông Trần Thanh Liêm bị xóa tư cách nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, do đã có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác và Ban Bí thư đã thi hành kỷ luật về Đảng.