Điều chỉnh kích thước chữ

Nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng ngốn pin nhanh của iPhone 12 Pro

(CLO) Người dùng iPhone 12 Pro đang rất bức xúc vì thiết bị của họ bị hao pin bất thường, thậm chí ngay cả khi thiết bị không được sử dụng hoặc đã tắt WiFi, 5G vẫn ngốn pin.

Audio

Sự kiện: iPhone 12

Nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng ngốn pin nhanh của iPhone 12 Pro 1

Mẫu iPhone 12 Pro đã ra mắt cách đây không lâu, sản phẩm năm nay của Apple được thay đổi về thiết kế cũng như được trang bị công nghệ mạng 5G mới nhất.

Tuy nhiên, sau khi sở hữu thiết bị thì rất nhiều người dùng đã than phiền về tình trạng hao pin, một vấn đề thường thấy trên các dòng iPhone.

Một thành viên đã chia sẻ trên trang chủ hỗ trợ của Apple rằng iPhone 12 Pro đã bị hao pin quá mức, thậm chí ngay cả khi không sử dụng hoặc đã tắt WiFi, 5G, pin tụt nhanh chóng mà không có lý do rõ ràng.

Nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng ngốn pin nhanh của iPhone 12 Pro 2

Thậm chí đã có đến hơn 1.000 thành viên trên diễn đàn báo cáo về các vấn đề tương tự. Một số người cho rằng iPhone bị hao pin do xài 2 SIM, tuy nhiên, thông tin này đến nay vẫn chưa được xác nhận.

Một thành viên trên diễn đàn cho biết, Bộ phận hỗ trợ của Apple đã chạy chẩn đoán và kết quả là mọi thứ đều tốt, khiến họ (người dùng) tin rằng đây có thể là một lỗi trên hệ điều hành iOS.

Hy vọng rằng sắp tới Apple sẽ sớm cập nhật phiên bản mới hơn để khắc phục lỗi hao pin cho thiết bị của mình.