NHM bóng đá Việt Nam đón tin vui từ thủ môn Filip Nguyễn

(CLO) Trong một chia sẻ mới đây trước truyền thông, thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn thông báo một tin vui tới NHM bóng đá Việt Nam trên trang mạng xã hội Facebook. Cụ thể, anh chàng đã có kết quả âm tính với COVID-19.

Trên trang cá nhân mạng xã hội Facebook của thủ môn Filip Nguyễn mới đây đã đăng tải một thông tin cực vui thông báo cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam rằng anh đã được chữa khỏi COVID-19.

Trước đó, thủ thành đang khoác áo CLB Slovan Liberec đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 ngay trước trận đấu gặp Hoffenheim ở đấu trường Europa League.

Chính điều này khiến Filip Nguyễn không thể cùng đội bóng này hành quân tới Đức, cũng như đành lỡ hẹn với đợt tập trung đội tuyển quốc gia Cộng hòa Séc.

Bài liên quan

Thủ môn Filip Nguyễn dương tính với COVID-19

Filip Nguyễn lại được triệu tập lên tuyển Cộng hòa Séc

Filip Nguyễn dự bị, CH Séc thua ngược Scotland

Filip Nguyễn bất ngờ được gọi lên tuyển Cộng hòa Séc, mất ngủ khi nghĩ đến Việt Nam

Thủ môn Filip Nguyễn đã khỏi hoàn toàn COVID-19. Ảnh: TL

Thủ môn Filip Nguyễn đã khỏi hoàn toàn COVID-19. Ảnh: TL

Trên trang cá nhân của mình khi ấy, thủ môn 28 tuổi cho biết rằng, anh rất mong chờ trận đấu với Hoffenheim. Không may mắn rằng anh đã có kết quả dương tính với COVID-19. Mọi chuyện xảy đến đều có lý do nào đó.

Sau quãng thời gian điều trị, thủ môn Filip Nguyễn lúc này đã được chữa khỏi. Đêm qua (theo giờ Việt Nam) Filip Nguyễn hồ hởi thông báo: "Happy to be back. Nguyen vs. COVID 1:0" (Tạm dịch: "Thật vui khi trở lại, Nguyễn 1-0 COVID-19).

Sau khi biết thông tin Filip Nguyễn thông báo khỏi bệnh, đã có rất đông NHM bóng đá Việt Nam vào bình luận chúc mừng anh, và không quên kêu gọi anh nhanh chóng về Việt Nam hoàn thành việc nhập tịch.

Do vẫn chưa chơi một phút nào cho đội tuyển quốc gia Cộng hòa Séc dù đã có 2 lần được triệu tập cho nên Filip Nguyễn vẫn còn nguyên cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin thân cận với gia đình cầu thủ này thì anh sẽ trở về Việt Nam vào tháng 12 để bổ sung những giấy tờ còn thiếu.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: