Điều chỉnh kích thước chữ

Những đám cưới của sao Việt được mong chờ nhất trong năm 2021

(CLO) Năm 2020, một năm nhiều lễ cưới đẹp của những cặp đôi Á hậu Thúy An, Á hậu Tường San, Công Phượng - Viên Minh… Năm 2021, khán giả lại tiếp tục mong ngóng cái kết đẹp với những cặp đôi sau đây:

Audio

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu

Ngày 3/2, Lệ Quyên chính thức đăng ảnh tình tứ, công khai hẹn hò nam người mẫu kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. Trên trang cá nhân, cô viết: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn!".

Dưới bình luận, người hâm mộ đã liên tục gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu và hy vọng cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà trong năm 2021.

Báo Công luận

Đặc biệt, ngày 4/2, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều đăng ảnh ở sân bay, khiến fan suy đoán hai người cùng ra Hà Nội ăn Tết.

Báo Công luận

Võ Hoàng Yến hạnh phúc bên bạn trai giấu mặt

Năm 2019, Võ Hoàng Yến công khai hẹn hò khiến nhiều người quan tâm. Được biết, bạn trai của cô làm ngành ẩm thực. 

Báo Công luận

Theo chia sẻ của Võ Hoàng Yến, bạn trai cô còn rất yêu thương và chiều chuộng khiến cô trở nên nhỏ bé hơn mỗi khi ở cạnh bên. Cả hai dự kiến tổ chức vào tháng 7/2020 nhưng mọi thứ đều phải hoãn lại vì dịch bệnh Covid-19.

Hiện tại, Võ Hoàng Yến vẫn chưa chia sẻ về kế hoạch đám cưới. Nhiều ý kiến cho rằng, năm 2021 nếu dịch bệnh được kiểm soát thì người đẹp và bạn trai chắc chắn sẽ có một hôn lễ tuyệt đẹp.

Hoa hậu Ngọc Hân

Trong dịp Tết 2020, Ngọc Hân đã công khai đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai. Nàng hậu còn khoe khéo chiếc nhẫn đính hôn trên tay như một cách xác nhận việc đã sẵn sàng lên xe hoa về nhà chồng.

Báo Công luận

Không lâu sau, Ngọc Hân tiếp tục khiến người hâm mộ vui mừng khi thông báo sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3/2020. Tuy nhiên do tình hình bệnh dịch Covid-19 nên người đẹp đã tạm hoãn ngày vui của mình và lùi lại tới khi tình hình ổn định hơn.

Đến nay, sau gần 1 năm trôi qua kể từ khi hoãn cưới, người hâm mộ vẫn rất mong chờ được chứng kiến "hỷ sự" của cả hai.

Hương Giang - Matt Liu

Cặp đôi trở thành cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân cư mạng kể từ khi xuất hiện tại "Người ấy là ai" và công khai hẹn hò. 

Không ít "sóng gió" đã xảy ra với Hương Giang và Matt Liu, nhưng cả hai vẫn dành cho "nửa kia" sự quan tâm, những hành động vô cùng tình cảm chẳng khác nào thuở mới yêu.

Báo Công luận

Đặc biệt, vào tháng 10/2020, Matt Liu còn bay ra Hà Nội để ra mắt gia đình Hương Giang. Dân tình ai cũng hào hứng và mong ngóng đám cưới của cặp đôi trong năm 2021.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần

Cuối năm 2020, nghi Ngô Thanh Vân hẹn hò Huy Trần đã tạo nên một cơn sốt trong làng giải trí.

Cả hai đều là hai gương mặt tài sắc vẹn toàn và có tiềm lực về kinh tế vững chắc, thế nên dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng.

Báo Công luận
Báo Công luận

Bình An - Phương Nga

Bình An và Phương Nga đã có 3 năm hẹn hò, là đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Cả hai thường xuyên công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, khiến dân tình vô cùng chờ mong khoảnh khắc cùng sánh đôi bước vào lễ đường.

Báo Công luận

DL (t/h)