Điều chỉnh kích thước chữ

Những sao Hàn vẫn xinh đẹp dù để mặt mộc

(CLO) Phóng viên Seo Ye Jin trong chương trình Ten Live được phát trên kênh TenAsia đã chọn ra 3 gương mặt nổi tiếng xuất sắc ngay giữa đời thường dù không trang điểm là Tzuyu (TWICE), Jang Won Young (IZ*ONE) và Jennie (BlackPink).

Audio

Sự kiện: Jennie

Tzuyu - TWICE 

Tzuyu thành viên của TWICE là cái tên được nữ phóng viên đưa ra đầu tiên vì cô đánh giá cao vẻ đẹp tổng thể của cả nhóm. Theo cô 9 thành viên trong đó đều đẹp hoàn hảo ngay từ khi ra mắt. Cô em út Tzuyu sinh năm 1999 là người nổi tiếng nhất nhóm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp kết hợp với vóc dáng gợi cảm và quyến rũ. Gương mặt của cô cũng rất ngọt ngào dễ gây thiện cảm với công chúng.

Những sao Hàn vẫn xinh đẹp dù để mặt mộc 1

Jang Won Young - IZ*ONE

Cũng là một cô em út nữa nhưng lần này là Jang Won Young của IZ*ONE. Phóng viên đề cập đến tỷ lệ hình thể, gương mặt đẹp của nữ thần tượng. Jang Won Young tuy nhỏ tuổi nhưng là thành viên cao nhất nhóm với chiều cao 1,71 m. Nhờ ngoại hình đáng yêu, Jang Won Young đứng đầu cuộc bình chọn ở chương trình Produce 48 và đảm nhận vị trí đứng trung tâm trong các hoạt động của IZ*ONE.

Những sao Hàn vẫn xinh đẹp dù để mặt mộc 2

Jennie - Black Pink 

Là cái tên cuối cùng trong danh sách của nữ phóng viên với vẻ ngoài khá đặc biệt. Dù bị chụp ảnh ở sân bay sau một chuyến bay dài nhưng thành viên của Black Pink vẫn tỏa sáng rạng ngời.

Jennie cùng đồng đội thời gian qua liên tục lập nhiều kỷ lục âm nhạc ở thị trường trong nước lẫn quốc tế. Cách đây 2 tháng, nhóm phát hành MV Lovesick Girls.

Những sao Hàn vẫn xinh đẹp dù để mặt mộc 3