Điều chỉnh kích thước chữ

Những thiết bị giúp khử trùng smartphone hiệu quả trong mùa dịch

(CLO) Trong mùa dịch Covid-19, bạn nên thay đổi cách vệ sinh các đồ dùng của mình, đặc biệt là chiếc smartphone vì nó là vật dụng cần thiết nhưng cực kỳ bẩn.

Audio
Bài liên quan
Những thiết bị giúp khử trùng smartphone hiệu quả trong mùa dịch 1

Trong trường hợp khó vệ sinh smartphone, để tránh gặp sự cố cho thiết bị, những thiết bị vệ sinh smartphone bằng tia cực tím (UV) được liệt kê dưới đây sẽ giúp khử trùng điện thoại của bạn hiệu quả.

Những thiết bị giúp khử trùng smartphone hiệu quả trong mùa dịch 2

1. PhoneSoap UV Smartphone Sanitizer

Sản phẩm này là thương hiệu phổ biến được người dùng lựa chọn để làm sạch cho smartphone của mình Bộ công cụ của PhoneSoap được trang bị siêu đèn UV-C để làm sạch các bộ phận bên trong của iPhone, các phương pháp khử trùng khác không thể với tới hoặc có thể gây hại cho phần cứng.

Sản phẩm có sẵn nhiều màu sắc vui nhộn, có thể giúp bạn trang trí bàn làm việc và đồng thời cho phép bạn sạc điện thoại không dây thông qua chuẩn Qi.

Những thiết bị giúp khử trùng smartphone hiệu quả trong mùa dịch 3

2. UV Smart Phone Sanitizer

Để làm sạch điện thoại, bạn chỉ cần đặt chiếc smartphone cần làm sạch vào bên trong hộp khử trùng và nhấn nút khởi động, trong khoảng 6 phút, máy sẽ khử trùng hoàn toàn. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng bộ khử trùng này để khử trùng điện thoại di động có kích thước lên tới 7 inch.

Bên cạnh đó, thiết bị này cũng cũng có thể vệ sinh đồ trang sức, bàn chải đánh rằng, kính mát, chìa khóa, điều khiển TV,...Nó có thiết kế bỏ túi để dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, đặc biệt khi đang di chuyển.

Những thiết bị giúp khử trùng smartphone hiệu quả trong mùa dịch 4

3. Totallee UV Sanitizer

Bạn chỉ cần đặt chiếc smartphone vào hộp vào nhấn nút để bắt đầu quá trình làm sạch bằng tia UV, tất cả các vi trùng gây hại bám trên điện thoại sẽ bị tiêu diệt. Thiết bị cũng giúp khử khuẩn chìa khóa, AirPods và các thiết bị nhỏ khác để đảm bảo chúng trong tay bạn an toàn.

Bên cạnh đó, Totallee UV Sanitizer cũng đi kèm với bộ sạc không dây nhanh có sẵn, giúp sạc iPhone của bạn ở mức tối đa 7.5W và điện thoại Samsung ở tốc độ tối đa 10W.

Những thiết bị giúp khử trùng smartphone hiệu quả trong mùa dịch 5

4. NeotrixQI iPhone & Android Sanitizer

NeotrixQI sẽ làm sạch điện thoại rất nhanh với thời gian chỉ mất 5 phút. Sản phẩm này có điểm thú vị nằm ở việc kết hợp của tia UV với dầu thơm để chiếc smartphone của bạn trở nên sạch bóng lại còn thơm tho để tiếp tục sử dụng nữa chứ. Quan trọng hơn là nó tự động dừng lại sau khi vệ sinh điện thoại và trong khi điện thoại đang được vệ sinh, nó sẽ hiển thị chỉ báo bằng đèn xanh để bạn dễ dàng nhận biết.