Điều chỉnh kích thước chữ

Những tình tiết vô lý trong phim "Hương vị tình thân" gây tranh cãi

(CLO) Những tập gần đây, hai vai diễn của Thu Quỳnh và Anh Vũ lại có tần suất khá dày đặc, lấn lướt câu chuyện chính. Mặt khác, việc Thy có thai diễn ra quá nhanh đã khiến khán giả phản ứng.

Audio

Khánh Thy có thai diễn ra quá nhanh

Sau khi bị Long (Mạnh Trường) từ chối tình cảm, Thy lại bị mẹ ép làm quen với Huy (Anh Vũ) – em trai của Long để vào bằng được gia đình giàu có. Thực chất Huy cũng có cảm tình với Thy nhưng ban đầu Thy nói với mẹ rằng cô không muốn đến với Huy. Tuy nhiên, những tình tiết mới lại cho thấy cô không hề dứt khoát, đặc biệt là việc Thy được cho là có thai cùng Huy.

Với bà Sa – mẹ Thy thì đây sẽ là tín hiệu tốt để bà nhân cơ hội này ép gia đình Huy phải chấp nhận Thy làm con dâu. Còn Thy lại có ý định phá thai khiến Huy nổi giận với mẹ và rời khỏi nhà.

Thy đã có thai quá nhanh chóng khiến khán giả bất ngờ.

Thy đã có thai quá nhanh chóng khiến khán giả bất ngờ.

Tình tiết Khánh Thy có thai diễn ra bất ngờ và không rõ ràng, khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn, liệu Thy có thai thật hay không, nếu có thì thực sự là con của Huy hay một người khác?

Bởi trong những tập phim gần đây, đều xoay quanh chuyện tình cảm của cặp đôi nhưng những phân cảnh tình cảm lại không diễn tả rõ việc Thy – Huy đã đi quá giới hạn, ngoại trừ nụ hôn ngắn ngủi ở tập 41.

Trước những thắc mắc của khán giả, Thu Quỳnh cũng bày tỏ sự đồng tình và cho biết đoạn phim bị cắt sớm gây khó hiểu. Tình huống khiến nhân vật trên phim của cô có thai là lúc Thy gặp Huy để đòi chia tay. Trên thực tế, cảnh Thy hôn Huy, sau đó đi quá giới hạn, thực chất quay rất lâu, kéo dài tới 10 phút nhưng không được dựng vào phim và việc này diễn viên không can thiệp được. Đồng thời, Thu Quỳnh cũng chia sẻ hậu trường cảnh quay "vào đề cho sự kiện 2 vạch" của nhân vật Thy nhưng bị cắt không được lên phim.

Cặp đôi Nam – Long đang bị “bỏ quên”

Về cặp nhân vật Thy – Huy trong những tập gần đây lại đang xuất hiện khá nhiều khiến tuyến tình cảm của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) bị lu mờ. Câu chuyện tìm lại người cha đẻ của Nam cũng ít được thể hiện do ông Sinh (Võ Hoài Nam) gần như “biến mất”, trong khi đây mới là mạch chính trong phim.

Cặp Nam – Long đang bị “bỏ quên” gần đây.

Cặp Nam – Long đang bị “bỏ quên” gần đây.

Nhiều người xem cho rằng, đây là điểm bất hợp lý và thể hiện sự phân bố không đồng đều các nhân vật trong câu chuyện. Bản thân hai diễn viên Anh Vũ và Thu Quỳnh cũng cho biết, họ đang thảo luận với ekip.

Khang Lâm