Nikon trình làng bộ đôi máy ảnh Full-frame Z6 II và Z7 II

(CLO) Mới đây, Nikon đã trình làng bộ đôi Nikon Z6 II và Z7 II, giá bán lần lượt là 2000 USD và 3000 USD.
Empty

Việc máy ảnh Z6 II và Z7 II được ra mắt sẽ kế nhiệm cho 2 chiếc máy ảnh Full-frame không gương lật đầu tiên của Nikon.

Theo đó, so với người tiền nhiệm, máy ảnh Z6 II và Z7 II không có sự thay đổi lớn về thiết kế, cảm biến 24.5MP và 45.7MP BSI CMOS, màn hình LCD xoay lật cũng được giữ nguyên như cũ.

Empty
Empty

Tuy nhiên, sự khác biệt lại đến từ thông số của máy, ở phiên bản thứ 2 của 2 chiếc máy này có bộ xử lý Dual EXPEED 6 mới, cho phép quay phim 4K/60p và chup ảnh liên tục nhanh hơn, cụ thể là 14fps cho Z6 II và 10fps cho Z7 II. Kèm theo đó, khả năng lưu trữ ảnh chụp liên tục, lấy nét liên tục, lấy nét vào mắt của động vật cũng hứa hẹn là sẽ được nâng cấp.

Cùng với đó, khả năng lưu trữ của Z6 II và Z7 II cũng được cải thiện, có 2 khe cắm thẻ nhớ bao gồm 1 dành cho thẻ XQD/CFexpress và 1 dành cho UHS-II SD, cho phép lưu trữ ảnh và video đồng thời để phòng trường hợp 1 thẻ bị hỏng hoặc dữ liệu bị mất.

Nikon cũng ra mắt thêm 1 chiếc tay cầm gắn pin (grip) dành cho máy ảnh tên là MBN-11, giúp người cầm máy thoải mái ở chiều dọc cũng như sử dụng được 2 pin EN-EL16c một lúc, có thể sạc được qua cổng USB Type-C.

Máy ảnh Nikon Z6 II

Empty
Empty
Empty

Máy ảnh Nikon Z7 II

Empty
Empty
Empty

Về giá bán, Nikon Z6 II và Nikon Z7 II sẽ có giá bán lần lượt là 2000 USD và 3000 USD cho riêng thân máy, người dùng sẽ phải mất thêm 600 USD nếu mua cùng ống kính kit NIKKOR Z 24-70mm f/4 S. Báng cầm MBN-11 có giá bán là 400 USD.

Báng cầm MBN-11 có giá bán là 400 USD.

Báng cầm MBN-11 có giá bán là 400 USD.

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: