Điều chỉnh kích thước chữ

Ninh Dương Lan Ngọc “khẳng định” hẹn hò với Chi Dân

(CLO) Ninh Dương Lan Ngọc lộ chuyện hẹn hò với Chi Dân trong chương trình "7 nụ cười xuân” vì máy nói dối.

Audio

Chuyện tình cảm giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Một mặt khẳng định chỉ là bạn nhưng cả hai vẫn bị đồn thổi đang trong mối quan hệ yêu đương thắm thiết.

Lộ chuyện hẹn hò vì máy nói dối

Vừa qua, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "7 nụ cười xuân" với thử thách nói thật trước máy phát hiện nói dối, Ninh Dương Lan Ngọc bị thách đố bằng những câu hỏi liên quan chuyện tình cảm. Đặc biệt khi Gin Tuấn Kiệt "cà khịa" đàn chị: "Chị Ngọc ơi chị có thích một chàng trai tên Hiếu không?". Đáng nói, Hiếu là tên thật của Chi Dân.

Phản ứng ngại ngùng của Dương Ngọc Ninh Lan khi bị máy phát hiện nói dối.

Phản ứng ngại ngùng của Dương Ngọc Ninh Lan khi bị máy phát hiện nói dối.

"Ngọc nữ" liền có phản ứng ngại ngùng, lập tức trả lời "không" một cách dứt khoát. Thế nhưng, tín hiệu từ máy phát hiện nói dối cho thấy nữ diễn viên đã không trả lời thành thật. Hành động "ngầm thừa nhận" mến Chi Dân trên sóng truyền hình của Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả vô cùng thích thú. Các bạn chơi lẫn nam MC Trường Giang cũng "hả hê" không kém.

Chương trình

Chương trình "7 nụ cười xuân".

Vào ngày Valentine 14/2, bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc ôm bó hoa hồng mới được tặng được dân mạng phát hiện chụp trước cửa nhà Chi Dân. Mối quan hệ của cả hai còn gây xôn xao hơn nữa khi mới đây, stylist của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng, hai chiếc gối được xếp chữ "Hiếu", "Ngọc". Trong đó, Hiếu chính là tên thật của Chi Dân.

Tuy nhiên, tới giờ phút này, sau hàng loạt những bằng chứng chắc nịch khẳng định chuyện tình cảm của bộ đôi như vậy, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không hề có động thái nào đề cập hay chia sẻ một cách rõ ràng. Trên trang cá nhân mới đây, cô đã có động thái mới nhất. Nhưng nữ diễn viên chỉ lẳng lặng khoe một bức hình chụp tại trung tâm thương mại trưng bày nhiều hình ảnh của cô với những icon trái tim xinh xắn. 

Diệu Linh

 
Cùng chủ đề: Chi Dân