Điều chỉnh kích thước chữ

Nữ diễn viên Tống Thiến rời SM chuyển sang Trung Quốc hoạt động?

(CLO) Năm 2009, Tống Thiến ra mắt dưới tư cách là thành viên của nhóm f(x) thuộc nhà SM tại Hàn Quốc. Cô được biết đến với nghệ danh Victoria, trong các vai trò ca sĩ, vũ công, người mẫu, diễn viên.

Audio

Cư dân mạng Trung Quốc mới đây nhận ra thông tin cá nhân của Tống Thiến trong phần giới thiệu nghệ sĩ của SM đã bị biến mất hoàn toàn. Nghi vấn đặt ra SM và Tống Thiến đã hoàn toàn tách khỏi nhau, từ nay về sau, cô sẽ chuyển hẳn mọi hoạt động sang phía Trung Quốc?.

Tin đồn Victoria rời SM Entertainment bắt đầu được lan truyền từ năm 2015, nhưng phía SM đã lên tiếng phủ nhận và lúc này công ty cũng đang tiến hành thành lập studio riêng cho cô tại Trung Quốc.

Nữ diễn viên Tống Thiến rời SM chuyển sang Trung Quốc hoạt động.

Nữ diễn viên Tống Thiến rời SM chuyển sang Trung Quốc hoạt động.

Đến năm 2015, hợp đồng giữa Tống Thiến và SM kết thúc. Nhưng công ty này vẫn chúc mừng sinh nhật Tống Thiến trên SNS và cũng hỗ trợ một vài hoạt động của cô ở Trung Quốc.

Tống Thiến hay Victoria sinh năm 1997. Cô là nữ ca sĩ, vũ công và diễn viên người Trung Quốc. Năm 2009, cô debut với vai trò trưởng nhóm f(x) cùng Sulli, Luna, Krystal, Amber. Nhưng Tống Thiến vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi quyết định trở lại quê hương gây dựng sự nghiệp. 

Tống Thiến giành được nhiều chú ý tại cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc ở sự nghiệp ca hát vì thế, ít ai nghĩ rằng Tống Thiến sẽ đá sang nghiệp diễn viên khi không hề có kinh nghiệm. 

Trong

Trong "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" Tống Thiến đã tìm được vai diễn thích hợp cho mình với nhân vật nữ CEO xinh đẹp Hạ Nguyên Tinh.

Mặc dù, cô tham gia nhiều bộ phim những chỉ đạt được điểm Douban ở mức trung bình, thậm chí còn dưới 4 sao như: "Cô nàng ngổ ngáo 2" (3.7 điểm), "Huyễn thành" (3.4 điểm) và "Thượng cổ tình ca" (3 điểm).

Đến năm 2020, Tống Thiến đã có cú bùng nổ trên màn ảnh nhỏ với tác phẩm "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" và giành được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Đồng thời, cô đã vượt qua loạt mỹ nhân khác như Đàm Tùng Vận, Lý Thắm, Giang Sơ Ảnh và trở thành Nữ thần kim ưng 2020.