Nữ diễn viên Vương Tử Văn khiến dư luận bất bình vì để trợ lý quỳ gối mang giày

(CLO) Trang Sina đưa tin ngày 27/5, nữ diễn viên Vương Tử Văn ngồi để trợ lý quỳ xuống thay giày cho mình. Khán giả chỉ trích nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao và bất lịch sự.

Cụ thể, bắt nguồn từ một video hậu trường buổi quay chụp quảng cáo của Vương Tử Văn. Trong clip, nữ diễn viên nổi bật trong bộ váy nâu cùng áo vest trắng và đang bàn luận cùng đạo diễn. Tuy nhiên, chi tiết một nhân viên phải quỳ gối trước Vương Tử Văn và giúp nữ nghệ sĩ mang giày cao gót khiến khán giả chú ý.

Khoảnh khắc Vương Tử Văn để trợ lý quỳ gối chỉnh giày cho cô nhanh chóng trở thành chủ đề dấy lên tranh cãi dữ dội.

“Cô không biết tự mang giày sao?”, “Nếu chị lịch sự thì ít nhất cũng nên nhìn hay cảm ơn người đã giúp chỉnh giày chứ”, “Tôi không ủng hộ việc trợ lý phải quỳ cả người để chỉnh giày cho nghệ sĩ như thế này”… là những bình luận chỉ trích nữ diễn viên. 

Ngay sau khi ồn ào nổ ra, giám đốc truyền thông của nhãn hiệu tiếp nhận phỏng vấn từ Sina để giải thích vụ việc. Do buổi ghi hình diễn ra khá gấp rút do bị trễ tiến độ. Vì vậy, trợ lý hiện trường đã hỗ trợ Vương Tử Văn mang giày trong lúc cô bận trang điểm và trao đổi kịch bản với đạo diễn.

Ông chia sẻ thêm, khán giả đừng chỉ trích Vương Tử Văn chỉ với một đoạn clip ngắn. Trong công việc, cô ấy là người rất chuyên nghiệp, tâm tận. Đừng để một nghệ sĩ có lòng mất đi nhiệt huyết làm nghề.

Vương Tử Văn sinh năm 1987 tại Tứ Xuyên. Cô bước chân vào ngành giải trí từ năm 2015. Cô được biết đến qua các phim "Nếu ốc sên có tình yêu", "Hoan lạc tụng" phần 1 và 2, "Bác sĩ nhi khoa tài ba"… và gần đây nhất là phim điện ảnh "Âm dương sư: Tình nhã tập".

Empty

Bên cạnh đó, Vương Tử Văn được nhiều thương hiệu nổi tiếng "chọn mặt gửi vàng" và thường xuất hiện trên bìa các tạp chí.

Giữa tháng 4, Vương Tử Văn gây bất ngờ khi công khai làm mẹ đơn thân và đang hẹn hò với bạn trai ngoài ngành Ngô Vĩnh Ân. 

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: