Ông Trần Anh Tú khích lệ đội tuyển Việt Nam sau trận hoà kịch tính Philippines

(CLO) Thay mặt Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Trần Anh Tú - Phó Chủ tịch VFF đã khích lệ tinh thần các cầu thủ. Vị lãnh đạo này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì sự tập trung và quyết tâm trong phần còn lại của AFF Cup 2024 mà trước hết là trận đấu với Myanmar.

Sau trận hoà kịch tính 1-1 trước đội chủ nhà Philippines tại giải vô địch Đông Nam Á 2024, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập hồi phục vào sáng 19/12. Trước buổi tập, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã gặp gỡ và động viên toàn đội bóng. 

Đội tuyển Việt Nam vừa trải qua trận đấu rất khó khăn trước đội chủ nhà Philippines. Phải chờ đến phút đá bù thứ 7 của hiệp 2, Doãn Ngọc Tân mới có bàn gỡ cho "Chiến binh sao vàng".

ong tran anh tu khich le doi tuyen viet nam sau tran hoa kich tinh philippines hinh 1

Ông Trần Anh Tú, Phó Chủ tịch VFF nhắc nhở đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Thay mặt Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Trần Anh Tú khích lệ tinh thần các cầu thủ. Vị lãnh đạo này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì sự tập trung và quyết tâm trong phần còn lại của AFF Cup 2024 mà trước hết là trận đấu với Myanmar.

Đội tuyển Việt Nam thể hiện không tồi trong 3 trận đấu đã qua nhưng hàng phòng ngự vẫn có những khoảnh khắc sơ hở. Trong trận đấu với Indonesia, 2 lần các hậu vệ mất bóng và để đối thủ đối mặt với Nguyễn Filip nhưng thủ thành này cản phá xuất sắc. Đến trận gặp Philippines, người gác đến sinh năm 1992 đành bất lực trước cú sút quá khó của Geyoso. 

Trong buổi tập ngày 19/12, các cầu thủ đá chính tập trung vào các bài thả lỏng, thư giãn gân cốt để giảm căng thẳng cơ bắp và phục hồi năng lượng. Trong khi đó, các cầu thủ ít thi đấu vận động với khối lượng cao hơn để duy trì nền thể lực và sẵn sàng cho các trận đấu tiếp theo. Một số cái tên còn đau nhẹ như Tuấn Hải, Hai Long vẫn tham gia tập luyện.

Chiều cùng ngày, các cầu thủ được tự do nghỉ ngơi để chuẩn bị cho chuyến bay về Việt Nam vào tối cùng ngày. Đội sẽ khởi hành từ Manila lúc 23h giờ địa phương và dự kiến hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 1h40 sáng ngày 20/12.

Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển về Việt Trì để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của vòng bảng gặp đội tuyển Myanmar, diễn ra vào 20h ngày 21/12 trên sân Việt Trì.

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ có màn chạm trán với Myanmar tại vòng loại bảng B AFF Cup 2024 vào lúc 20h00 ngày 21/12 trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). 

PV

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: