Phạm Băng Băng 'biến hình' khi tới Tây Ban Nha làm giám khảo

(CLO) Nàng 'Kim Tỏa' của Hoàn Châu Cách Cách Phạm Băng Băng thay nhiều trang phục đa dạng khi đảm nhận vai trò giám khảo tại Liên hoan phim quốc tế San Sebastian lần thứ 71.

Phạm Băng Băng xuất hiện cùng dàn giám khảo tại Liên hoan phim quốc tế San Sebastian lần thứ 71. Bức ảnh có sự hiện diện của Chủ tịch ban giám khảo Claire Denis và các thành viên: Christian Petzold, Cristina Gallego, Robert Lantos, Vicky Luengo và Brigitte Lacombe.

Năm nay, Phạm Băng Băng được mời làm một trong những thành viên ban giám khảo, hạng mục tranh giải chính. Dù vậy, truyền thông trong nước không đưa bất cứ thông tin nào về cô, do ảnh hưởng từ lệnh 'phong sát' vì trốn thuế. Liên hoan phim San Sebastian lần thứ 71 diễn ra từ 22 đến 30/9 tại thành phố San Sebastian (Tây Ban Nha).

pham bang bang bien hinh khi toi tay ban nha lam giam khao hinh 1

Phạm Băng Băng 'biến hình' khi tới Tây Ban Nha làm giám khảo

Vốn là người yêu thích thời trang và là khách quen của những thương hiệu cao cấp thế giới, Băng Băng được tán thưởng vì gu ăn mặc hơn là các tác phẩm nghệ thuật.

Bên lề sự kiện chính, Băng Băng thay phục trang liên tục. Cô mặc bộ đồ của MessentialOfficial, phong cách truyền thống Trung Quốc.

Phạm Băng Băng (sinh năm 1981) tại Sơn Đông, Trung Quốc. Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 17 tuổi. Cô được nhiều người biết đến qua vai diễn Kim Toả trong Hoàn Châu Cách Cách và vô số các bộ phim đình đàm khác ở trong và ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Phạm Băng Băng không còn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật sau khi bị buộc tội trốn thuế năm 2018. Cô bị hạn chế xuất hiện trên truyền thông do quy định cấm ngôi sao vướng bê bối tham gia hoạt động giải trí từ cơ quan quản lý nghệ thuật. Nữ diễn viên sang Hàn Quốc, Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội trở lại với showbiz. Có thể xem như bây giờ, Phạm Băng Băng lập nghiệp nơi xứ người.

pham bang bang bien hinh khi toi tay ban nha lam giam khao hinh 2

Linh San 

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: