Điều chỉnh kích thước chữ

Phần kết của “Quá nhanh quá nguy hiểm” sẽ tương tự như cách Marvel đã làm?

(CLO) Mới đây, ngôi sao cơ bắp Vin Diesel trong Fast and Furious đã hé lộ cách về đích của chuỗi phim đình đám. Theo đó, phần cuối của loạt phim sẽ được làm theo phong cách mà Marvel đã kết thúc chặng 3 "Vũ trụ điện ảnh" của hãng.

Audio

Phần đầu tiên của “Quá nhanh quá nguy hiểm” ra mắt vào năm 2011, từ đó đến nay mỗi khi nhà sản xuất tung ra phần mới khán giả toàn cầu lại có dịp thưởng thức những bom tấn đích thực về cả kỹ xảo hình ảnh và nội dung. Thành công mà Fast and Furious nhận được không chỉ đến từ kỹ xảo điện ảnh hoành tráng, mà còn ở cách lối biên kịch cuốn hút để người hâm mộ luôn có lý do háo hức chờ đợi phần tiếp theo.

Vin Diesel đã thủ vai trong tổng cộng 8 phần phim mới nhất của Fast and Furious. Phần 9 anh sẽ tiếp tục đóng nhân vật quen thuộc Dominic Torreto được ra mắt vào năm 2021. Phần này, Toretto và gia đình anh phải đối mặt với chính người em trai là Jakob (John Cena), một sát thủ đang hợp tác với kẻ thù cũ của họ là Cipher, và cũng có tư thù với nhân vật của Diesel.

Vin Diesel đã gắn tên tuổi của mình trong Fast and Furious.

Vin Diesel đã gắn tên tuổi của mình trong Fast and Furious.

Trong khi đó, phần 10 của phim dù vẫn là một tương lai xa nhưng cũng đã được nam tài tử Diesel nhắc đến trong một buổi phỏng vấn, anh cùng cộng sự đã thảo luận về nó suốt gần cả thập kỷ. Như vậy, loạt phim này sắp “về đích” với phần 10 gồm 2 tập. Nó cơ bản giống như cách Marvel Studio đã làm với chặng ba của Vũ trụ điện ảnh MCU.

Nam diễn viên 53 tuổi cho rằng đó là một nhiệm vụ khả thi khi có quá nhiều thứ cần phải kể trong cái kết của Fast and Furious, và con số 10 sẽ là một con số đẹp để kết thúc loạt phim. Phần 10 sẽ có sự trở lại của Justin Lin trong vai trò đạo diễn và Chris Morgan viết kịch bản.

Phần ngoại truyện của Fast and Furious là “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” từng được nhà sản xuất công chiếu vào tháng 7/2019, ngoài loạt phim chính về những cuộc chiến của Dominic cùng cộng sự với kẻ thù.